Nhận gia công tấm kim loại đột lỗ tròn 1 theo yêu cầu uy tín, chất lượng

Vu Trinh Industries nhận tấm kim loại đột lỗ tròn đảm bảo các lỗ đột đều tăm tắp, gia tăng thẩm mỹ, chi phí tiết kiệm giúp doanh nghiệp tăng sức cạnh tranh trên thị trường. Nếu bạn đang cần những tiêu chí này để cải thiện chất lượng sản phẩm và thúc đẩy doanh số tốt hơn. Hãy nhấn hotline của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Ngược lại bạn nằm trong nhóm có chào hàng hấp dẫn tới đâu thì cũng cần xem qua dịch vụ rồi mới chốt. Mời bạn hãy dành thời gian cho nội dung dưới đây.

Thông tin quan trọng về tấm kim loại đột lỗ tròn

Đặc điểm của tấm kim loại đột lỗ tròn 

Xem thêm:  Lưới kim loại đột lỗ

Tấm kim loại đột lỗ tròn là kim loại tấm phẳng được cho vào máy đột lỗ theo hình dạng và kích thước lỗ mong muốn. Ngoài kiểu lỗ tròn còn có những kiểu lỗ khác như lỗ hình chữ nhật, lỗ vuông, hình elip, hình lục giác,...

Vật liệu để làm nên những sản phẩm đột lỗ tròn rất phong phú gồm có: thép, nhôm, inox, sắt, tôn,... Một số thiết bị dùng trong quá trình đột lỗ là máy laser, máy đột lỗ, máy dập, máy chấn CNC,...

Thông số kỹ thuật phổ biến của tấm kim loại đột lỗ tròn

  • Chiều dài tấm kim loại đột lỗ tròn thông thường là khổ 1m, 2m, 3m, 4m, 5m, 6m,….
  • Chiều ngang được sản xuất phổ biến ở tấm kim loại đột lỗ tròn là 1m, 1.2m, 1.5m,....
  • Kích thước tấm kim loại thường là 1m x 2m, 1.2m x 2.4m. Bên cạnh đó nếu quý khách hàng có nhu cầu dùng kích thước khác đơn vị sản xuất sẽ gia công theo yêu cầu.
  • Tấm kim loại đột lỗ tròn thường có độ dày phổ biến từ 0.4 - 1.2m.
  • Chừa biên ở mỗi sản phẩm sẽ khác nhau thường là 5mm, 10mm, 15mm, 20mm,....

Thông tin bạn cần chỉ là thông tin về sản phẩm, còn ứng dụng bạn đã biết vì thực tế đang làm trong ngành thì có thể bỏ qua thông tin dưới đây. Tuy nhiên nếu bạn không muốn bỏ sót thì có thể dành 5 giây lướt nhanh.

4 Ứng dụng tấm kim loại đột lỗ tròn

Trong ngành xây dựng

Những tấm kim loại đột lỗ tròn được dùng làm hàng rào để che chắn, bảo vệ, giảm bớt tầm nhìn từ bên ngoài. Ứng dụng để làm vách ngăn tường, cầu thang, lót sàn, sàn thao tác, lưới thông gió, cách nhiệt, cách âm,...

Trong nông nghiệp

Sử dụng để làm sàn sấy trong những nhà máy sấy hay dùng làm thiết bị để sàng ngôi, lúa, khoai,....Lý do bởi các tấm kim loại đột lỗ tròn giúp thoáng khí, hơi nóng để nông sản được nhanh khô hơn, những sản phẩm kích thước nhỏ hơn được lọt qua lỗ sàng.

Trong trang trí nội thất

Sử dụng để làm bàn ghế, tủ, giường, bảng hiệu, lan can, cửa cổng, đèn, kệ,...

Trong thiết bị kỹ thuật

Làm lưới loa lọc âm thanh, làm các ống dẫn thông cùng bộ lọc khí, giảm tiếng ồn ở trong hệ thống sấy, làm các thiết bị kiểm chứng sự chính xác,...

Lướt qua 4 ứng dụng chúng ta đủ thấy mức độ phủ sóng của sản phẩm tới mức nào. Vậy để gia công kim loại tấm được đúng mong muốn cần tham khảo gì thêm để cải thiện tình trạng bạn đang gặp phải. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiếp.

3 Lưu ý quan trọng trong quá trình gia công tấm kim loại đột lỗ tròn

  • Chú trọng khâu xử lý bề mặt vật liệu một cách sạch sẽ trước khi tiến hành công đoạn gia công tấm kim loại đột lỗ tròn. Điều này sẽ tránh cho sản phẩm bị gỉ sét, mối hàn bị oxy hoá nhất là các sản phẩm gia công sử dụng ở ngoài trời hay trong những nhà máy hóa chất.
  • Có nhiều phương pháp áp dụng để gia công tấm kim loại như chấn đột, cắt laser, hồ quang điện, plasma,... Bạn cần xem xét chọn lựa những phương pháp để gia công thích hợp nhất để tránh gây lãng phí tấm kim loại hay làm hỏng vật liệu.
  • Xử lý bề mặt của tấm kim loại đột lỗ tròn theo yêu cầu của sản phẩm. Việc xử lý bề mặt sau khi gia công giúp tạo sản phẩm ngoại hình bắt mắt, tăng giá trị sử dụng. Có thể là mài nhẵn, đánh bóng, tạo hình trên bề mặt. Ngoài ra có thể dùng sơn tĩnh điện để tăng tuổi thọ cho kim loại tấm.

 

Địa chỉ nhận gia công tấm kim loại đột lỗ tròn uy tín – cải thiện chất lượng sản phẩm – tăng sức cạnh tranh

Khi doanh số, sức cạnh tranh của sản phẩm đang là vấn đề doanh nghiệp quan tâm và cần tìm dịch vụ đảm bảo các tiêu chí về thẩm mỹ, chi phí, thời gian, đừng quên gọi Vu Trinh Industries. Đơn vị chúng tôi làm việc với tiêu chí mang tới những giá trị góp phần hỗ trợ khách hàng kinh doanh hiệu quả, đồng hành cùng phát triển. Chúng tôi tin chắc sẽ đáp ứng tốt mong muốn của quý khách.

Nếu quý khách đang cần những điều trên ở một dịch vụ nhận gia công tấm kim loại đột lỗ tròn, hãy trao cho chúng tôi một cuộc điện thoại để chúng ta cùng trò chuyện trước khi bạn ra quyết định chọn đơn vị hợp tác.

_tinlienquan