Đột CNC

DỊCH VỤ ĐỘT CNC CHUYÊN NGHIỆP TẠI VIỆT NAM

DỊCH VỤ ĐỘT CNC CHUYÊN NGHIỆP TẠI VIỆT NAM

Đột dập CNC trên kim loại là một trong những dịch vụ chính của Vũ Trinh Industries. Được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và giá thành sản phẩm. Xưởng Vũ Trinh Industries được trang bị máy móc thiết bị hiện đại, máy công cụ đột dập CNC nhập khẩu có thể gia công được hầu hết các kim loại như inox, sắt, thép, nhôm… đáp ứng tối đa nhu cầu đột, dập cnc kim loại của khách hàng.

Đột dập CNC là gì ?

Đột dập CNC là một quy trình sản xuất kim loại tấm được thực hiện bởi máy đột dập CNC. Máy dập CNC về cơ bản được lập trình để di chuyển một tấm kim loại theo hướng x và y nhằm định vị chính xác máy để đột lỗ, sẵn sàng đột lỗ hoặc tạo hình.

Ngày nay nhu cầu đột dập CNC rất cao nên có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ dập CNC tại Hồ Chí Minh và toàn quốc. Công nghệ đột dập CNC dễ thực hiện theo yêu cầu của khách hàng, độ chính xác cao, sản phẩm đẹp và hiệu suất tốt. Không khó để nhận thấy các sản phẩm của ngành dập CNC xuất hiện thường xuyên và được sử dụng rộng rãi.

Dịch vụ gia công đột dập CNC tại Vũ Trinh Industries

Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận gia công đột dập CNC. Và có rất nhiều đơn vị sản xuất sử dụng dịch vụ gia công đột dập CNC để sản xuất các linh kiện, sản phẩm phụ phục vụ cho quy trình sản xuất chính của mình. Nguồn cung tăng trưởng mạnh do nhu cầu tăng mạnh. Và chi phí thuê ngoài thường thấp hơn chi phí xây dựng hệ thống đột dập CNC.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ đột dập CNC tại Vũ Trinh Industries. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí nhân công, tiền bảo hiểm, phí bảo trì và các chi phí khác.

Nhờ thuê dịch vụ đột dập CNC chuyên nghiệp mà công việc được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả hơn và giúp đơn vị tập trung vào hoạt động chính của mình.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ đột dập CNC tại Vũ Trinh Industries ?

Thời gian xử lý đột dập kim loại CNC nhanh, tiết kiệm thời gian.

Gia công được nhiều loại vật liệu khác nhau, đảm bảo thông số khi gia công số lượng lớn.

Đột dập chi tiết CNC chính xác, có thể gia công được nhiều loại chi tiết khó, sản phẩm đột dập đa dạng.

Thiết kế theo yêu cầu bản vẽ của khách hàng, đột dập theo yêu cầu thiết kế của khách hàng. Đáp ứng yêu cầu kỹ thuật và yêu cầu về độ chính xác.

Máy đột dập CNC tạo điều kiện cho việc gia công các sản phẩm được dập hiện đại với độ chính xác cao. Đảm bảo quy cách và tính thẩm mỹ của từng dòng sản phẩm.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, sử dụng máy móc nhập khẩu từ Nhật Bản để sản xuất, gia công các sản phẩm cơ khí chính xác kỹ thuật cao đa dạng. Vì vậy, chúng tôi đang khẳng định vị thế của đơn vị gia công cơ khí hàng đầu ở phía nam.

Quy trình sản xuất gia công đột dập CNC tại Vũ Trinh Industries

Với phương châm đổi mới sáng tạo, Vũ Trinh Industries liên tục xây dựng và tối ưu hóa quy trình làm việc để cho ra những sản phẩm đúng yêu cầu, chất lượng và thời gian. Đảm bảo các dự án của chủ đầu tư chạy đúng tiến độ và hiệu quả.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin sản phẩm cần gia công, nhu cầu khách hàng và báo giá chi tiết.

Bước 2: Thông tin đơn hàng được chuyển đến bộ phận kỹ thuật để thiết kế và chuẩn bị.

Bước 3: Gia công, sản xuất các sản phẩm theo thiết kế theo nhu cầu của khách hàng.

Bước 4: Hoàn thành sản phẩm, kiểm tra chất lượng và dán tem kiểm định trước khi vận chuyển cho khách hàng.

Bước 5: Sau khi sản phẩm vượt qua kiểm tra về mọi mặt. Nó được đóng gói và vận chuyển đến kho thành phẩm.

Bước 6: Sản phẩm được giao đúng cam kết, khách hàng nhận hàng, kiểm tra và thanh toán hợp đồng.

Như quý khách hàng đã biết hiện nay trên thị trường có rất nhiều xưởng đột dập CNC. Rất khó để lựa chọn được một đơn vị gia công chuyên nghiệp tốt và uy tín nhất. Khách lẻ cũng không thể tự đục lỗ vì không có hệ thống máy móc chuyên dụng. Họ thường phải thuê bên thứ ba gia công.

Vì vậy, hãy liên hệ với Vũ Trinh Industries ngay để đảm bảo rằng các sản phẩm có tất cả những lợi ích sẵn có nêu trên. Chúng tôi cam đoan sẽ luôn thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Cam kết thời gian triển khai và bàn giao chuẩn nhất.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: D20/25/16 đường Võ Văn Vân, Vĩnh Lộc B, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Số điện thoại: 0963 603 446
  • Giờ làm việc: Thứ 2 - Thứ 7  8 giờ sáng - 6 giờ chiều
THÔNG SỐ KỸ THUẬT