Cách làm hàng rào dây thép gai chi tiết đơn giản

Có rất nhiều người quan tâm đến cách làm hàng rào dây thép gai. Trong bài viết này, Vũ Trinh Industries sẽ hướng dẫn bạn cách làm hàng rào dây thép gai đơn giản.

Hàng rào dây thép gai là gì ?

Dây thép gai được nhiều ngôi nhà lựa chọn để sử dụng. Đây là sản phẩm dùng để ngăn gia súc hoặc người ngoài xâm nhập vào nhà. Giúp không gian sống an toàn và ổn định.

Cách làm hàng rào dây thép gai

Đặc điểm của hàng rào dây thép gai

Hàng rào làm bằng dây đan với nhau tạo thành gai trên bề mặt. Loại kẽm gai này được làm bằng nhiều sợi kẽm xoắn lại với nhau, đường kính dây thường là 2,5mm, 2,7mm hoặc 3mm.

Dây thép gai có độ an toàn tốt và khả năng ứng dụng đa dạng nên được nhiều người tin dùng. Vật liệu này có độ bền cao với tuổi thọ sử dụng khoảng 20 năm. Tuy nhiên, không thể tránh khỏi sự ăn mòn và oxy hóa do độ ẩm.

Tại sao bạn nên làm hàng rào dây thép gai ?

Việc lắp đặt các thiết bị bảo hộ dân dụng luôn đòi hỏi mọi người phải quan tâm và đặt ra những tiêu chuẩn cần thiết như khả năng bảo vệ cao, bền bỉ, hình thức đẹp, không ảnh hưởng đến mỹ quan.

Dây thép gai là sự lựa chọn đúng đắn khi:

  • Sản phẩm dao dạng dây thép gai, giá thành rẻ, độ an toàn cao nên người dùng có thể yên tâm.
  • Việc lắp đặt không tốn kém, bởi vì đây là một phương pháp xây dựng đơn giản chỉ cần đóng cọc xung quanh khu vực cần rào. Ngoài ra, sử dụng thêm dây ở giữa hàng rào dây, kéo dài từ giữa các cột này sang cột khác.
  • Có nhiều màu sắc bắt mắt, sản phẩm có tính thẩm mỹ cao. Có thể thiết kế phù hợp với nhiều không gian lắp đặt mà không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

===>> Tìm hiểu thêm: Nhận gia công lưới loa 1000 sản phẩm như 01

Dây thép gai có bao nhiêu loại ?

Hiện tại, dây thép gai có 2 loại gồm

Thép gai cuộn

Đây là một vòng dây thép gai quấn quanh chiều dài của sợi dây có thắt nút và cắt 3,4 điểm hướng ra ngoài từ đường tâm. Các gút thường cách nhau khoảng 30m đến 50m.

Hàng rào dây thép gai cuộn

Thép gai hình dao

Đường hình con dao này được nhiều người đánh giá cao nhất. Tuy nhiên, giống như dây thép gai cuộn, nút cuộn là những tấm thép mỏng với các cạnh vát giống như lưỡi dao. Điều này khiến cho hàng rào có khả năng sát thương cao nên rất nhiều gia đình đã tin dùng sản phẩm này để bảo vệ ngôi nhà của mình và chống trộm.

Hàng rào dây thép gai hình dao

Cách làm hàng rào dây thép gai đơn giản

Để đảm bảo hàng rào dây thép chắc chắn và an toàn. Chúng ta cần xây dựng hàng rào dây thép đúng tiêu chuẩn như sau:

Bước 1: Đầu tiên chúng ta cần tiếp cận thông tin yêu cầu của khách hàng để hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Bước 2: Thông qua việc đo đạc, khảo sát sơ bộ, hiểu rõ tình hình thi công thực tế. Nắm vững các thông tin cần thiết, giúp việc thi công hàng rào thép gai đạt hiệu quả cao nhất.

Bước 3: Khi lựa chọn loại kẽm gai cần đưa ra biện pháp thi công theo kết cấu thẩm mỹ của ngôi nhà. Để đảm bảo chất lượng cũng như chi phí và thời gian thi công.

Bước 4: Lập bản vẽ thi công hàng rào kẽm gai chi tiết.

Trên đây là toàn bộ về dây thép gai và cách làm hàng rào dây thép gai chuẩn nhất. Hy vọng những thông tin mà Vũ Trinh Industries cung cấp hữu ích với bạn.

Bài viết liên quan

 

_tinlienquan