Hàn Kim Loại

DỊCH VỤ HÀN KIM LOẠI

DỊCH VỤ HÀN KIM LOẠI

Hàn kim loại là gì? Dịch vụ hàn kim loại uy tín ở đâu? Tại sao mọi người chọn Vũ Trinh Industries cho các dịch vụ hàn kim loại nhôm, sắt, thép, inox. Biết được những vấn đề và thắc mắc của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của quý khách ngay dưới đây.

Hàn kim loại là gì ?

Hàn kim loại là phương pháp kỹ thuật nối các chi tiết máy bằng kim loại hoặc phi kim loại lại với nhau bằng cách nung nóng các mối nối đến trạng thái hàn (nóng chảy hoặc dẻo). Kim loại hóa lỏng sau đó đông đặc lại hoặc kim loại được làm dẻo bằng áp suất, và mối nối tạo thành một kết nối ổn định được gọi là mối hàn.

Ưu điểm của phương pháp hàn kim loại

Tiết kiệm rất nhiều kim loại. So với các phương pháp kết nối khác như kết nối tán đinh và bu lông, nó có thể tiết kiệm 10-25% kim loại.

Hàn có thể nối các kim loại với các tính chất khác nhau. Ví dụ, kim loại đen và kim loại đen, kim loại và vật liệu phi kim loại, ...

Tạo ra các chi tiết máy, kết cấu phức tạp không thể làm khác hoặc gặp nhiều khó khăn.

Cường độ hàn cao và mối hàn kín.

Các phương pháp hàn kim loại tại Vũ Trinh Industries

Hàn là phương pháp được ứng dụng rộng rãi không chỉ trong ngành cơ khí mà còn trong nhiều ngành của đời sống. Hiện nay, các phương pháp gia công hàn kim loại được chia thành các phương pháp hàn sau:

Hàn phân loại theo trạng thái

Hàn nóng chảy: Với kỹ thuật này, kim loại cần hàn được nấu chảy cùng với kim loại bổ sung trên điện cực tại vị trí hàn. Để lấp đầy khoảng trống giữa hai phần và mối hàn được làm nguội tạo thành từng mối hàn. Hàn nóng chảy bao gồm hàn hồ quang phổ biến, hàn xì, hàn chùm tia điện tử, hàn khí, hàn laser, hàn plasma, …

Hàn áp lực: Kỹ thuật hàn là làm nóng mép hàn đến trạng thái dẻo thông qua áp suất kim loại. Sau đó ép hai phần hàn lại với nhau để tạo thành mối hàn với áp lực vừa đủ. Hàn áp lực được chia thành hàn ma sát, hàn tiếp xúc, hàn nổ, hàn khí, hàn cao tần, hàn siêu âm, hàn khuếch tán, ...

Hàn nhiệt: Là kỹ thuật hàn nhiệt sử dụng các phản ứng hóa học tạo ra nhiệt để nung nóng mép hàn kim loại đến nhiệt độ nóng chảy. Đồng thời tác dụng cùng một áp suất để nối các chi tiết được hàn lại với nhau tạo thành mối hàn.

Hàn phân loại theo năng lượng sử dụng

Hàn điện: Hàn điện là kỹ thuật sử dụng năng lượng điện để tạo ra nhiệt làm nóng kim loại cần hàn. Hàn điện bao gồm hàn hồ quang, hàn tiếp xúc, ...

Hàn hóa học: Kỹ thuật hàn sử dụng năng lượng hóa học hay nói dễ hiểu hơn là các phản ứng hóa học sinh ra nhiệt để cung cấp cho quá trình hàn. Các mép hàn bị nóng chảy bởi nhiệt của phản ứng hóa học này. Hàn hóa học bao gồm hàn khí, hàn nhiệt, ...

Hàn cơ học: Công nghệ hàn cơ học sử dụng cơ năng chuyển hóa nhiệt năng làm dẻo hóa mối hàn, như hàn ma sát, hàn nguội, hàn nổ, ...

Hàn phân loại theo mức độ tự động hóa

 • Hàn bằng tay
 • Hàn bán tự động
 • Hàn tự động

Dịch vụ gia công hàn kim loại chuyên nghiệp tại Vũ Trinh Industries

Vũ Trinh Industries cung cấp đầy đủ các dịch vụ gia công hàn kim loại. Chúng tôi được trang bị các thiết bị hiện nay nhất và thợ hàn được đào tạo bài bản. Tốc độ hàn rất nhanh, đạt độ chính xác cao cho các sản phẩm lặp lại.

Đến với Vũ Trinh Industries, quý khách hàng sẽ phục vụ tận tình. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm có chất lượng và chính sách bảo hành đảm bảo quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất. Vũ Trinh Industries có thể cung cấp dịch vụ hàn kim loại với những ưu điểm nổi bật sau:

 • Hệ thống máy móc được trang bị công nghệ mới nhất và được cập nhật hàng năm.
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàn kim loại.
 • Cơ sở hạ tầng được Vũ Trinh Industries chú trọng đầu tư để đáp ứng các đơn hàng lớn từ khách hàng và đối tác.
 • Chính sách bảo hành, đổi trả riêng biệt cho từng sản phẩm.
 • Hỗ trợ bản vẽ thiết kế cho khách hàng có nhu cầu về dịch vụ này.
 • Chính sách giao hàng đảm bảo thông tin về đơn hàng, bản vẽ kết cấu máy, chi tiết gia công.

Quy trình triển khai dịch vụ hàn kim loại

Với dịch vụ hàn kim loại tại Vũ Trinh Industries, mọi đơn hàng hàn của bạn sẽ được thực hiện đầy đủ theo các bước sau để đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng cao và giá thành hợp lý. :

Bước 1: Tiếp nhận thông tin đơn đặt hàng và các yêu cầu từ phía khách hàng.

Bước 2: Xem xét, xử lý yêu cầu và tiến hành tư vấn, báo giá nhanh để bạn đưa ra lựa chọn phù hợp.

Bước 3: Thương lượng giá cả và ký kết hợp đồng.

Bước 4: Tiến hành triển khai theo đúng hợp đồng.

Bước 5: Kiểm tra và đánh giá chất lượng sản phẩm.

Bước 6: Bàn giao sản phẩm và hoàn tất dịch vụ.

Mọi công đoạn trong quy trình hàn kim loại đều được Vũ Trinh Indusitres thực hiện cẩn thận và chuyên nghiệp. Sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa đến tay khách hàng.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ hàn kim loại của Vũ Trinh Indusitres vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: D20/25/16 đường Võ Văn Vân, Vĩnh Lộc B, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Số điện thoại: 0963 603 446
 • Giờ làm việc: Thứ 2 - Thứ 7  8 giờ sáng - 6 giờ chiều
THÔNG SỐ KỸ THUẬT