Gia công lưới hàn nhập theo yêu cầu, đạt chuẩn chất lượng cao

Lưới hàn nhập là sản phẩm hiện được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Tuy nhiên, nếu có giải pháp tốt hơn cho sản phẩm hiện tại doanh nghiệp đang sử dụng lại vừa đảm bảo tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm bạn có chọn? Nếu bạn đồng tình với quan điểm chúng tôi đưa ra hãy nhấn gọi hotline của Vu Trinh Industries ngay nào.

Nếu bạn vẫn đang chưa chắc chắn lắm về dịch vụ chúng tôi cung cấp và cũng chưa có cơ sở để đặt niềm tin nên cần tìm hiểu thêm. Vậy mời bạn cùng dành thời gian cho nội dung dưới đây của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin trước khi ra quyết định!

3 thông tin cần quan tâm về lưới hàn nhập

Lưới hàn nhập là gì?

Lưới hàn nhập là loại lưới được làm từ chất liệu thép, sắt kéo nguội sau đó được hàn chập lại với nhau để tạo thành tấm lưới liên kết. Dòng lưới hàn nhập này được dùng làm hàng rào để bảo vệ, đổ bê tông. Được dùng rộng rãi và có thể thay thế được hoàn toàn loại thép buộc tay vô cùng hiệu quả.

Lưới hàn nhập được tạo thành nhờ quá trình hàn tự động trên máy hàn với tiết diện lớn, có công suất cao nên được dùng rất phổ biến hiện nay.

Thông số kỹ thuật lưới hàn nhập

 • Độ chảy giới hạn: >500Mpa.
 • Cường độ khi chịu cắt ở mối hàn: < 250Mpa (khoảng 2500ksc).
 • Độ bền giới hạn dây hàn nhập: >550Mpa.
 • Mắt lưới: từ 10cm - 500cm: 50x50, 50 x 100, 100 x 100, 200 x 200,...
 • Kích thước chung của lưới hàn nhập: chiều rộng x chiều dài: 2.4 x 12 m (max).
 • Hình thức của lưới hàn nhập: có dạng trơn hoặc dạng gân.

Ưu điểm

Lưới hàn nhập dòng sản phẩm ứng dụng phổ biến bởi thế mà nó có nhiều ưu điểm nổi trội, trong đó phải kể đến:

 • Là sản phẩm chất lượng cao và tương đối ổn định
 • Có khả năng chống nứt vô cùng cao, lắp đặt và vận chuyển dễ dàng
 • Lưới hàn nhập có thể thay thế cách nối buộc thủ công từ dây thép, qua đó rút ngắn về thời gian khi thi công và giảm thiểu được tối đa chi phí.

Xem thêm: Lưới đan

 • Được sản xuất theo yêu cầu riêng từ khách hàng, đáp ứng được mọi kiểu dáng, kích thước cho công trình, tránh sự thất thoát, hao hụt nguồn nguyên vật liệu.
 • Khi thi công lưới hàn nhập cũng giúp giảm đi chi phí thuê nhân công và giám sát ở công trường.
 • Lưới hàn nhập còn giúp giảm về khối lượng của sàn, tăng được khả năng về chịu lực ở sàn.
 • Lưới được sản xuất dược trên dây chuyền, máy móc hiện đại với năng suất cao, đảm bảo về tiến động công trình thi công.
 • Giá thành khá rẻ.

Ứng dụng

Lưới hàn nhập được sử dụng nhiều ở trong đời sống ngày nay. Ví dụ như dùng trong nuôi trồng thuỷ hải sản. Lưới hàn nhập sử dụng trong lĩnh vực điện tử, dùng trong khai thác các loại khoáng sản. Còn dùng để chống lại chuột bọ, côn trùng.

Hiện nay, lưới hàn nhập còn dùng trong việc trang trí nội thất, không gian, sản xuất ra những vật dụng để góp phần trong việc tân trang diện mạo mới cho không gian sống.

Bên cạnh đó, lưới còn dùng làm sàn trên nền đất, làm mái. tường bê tông, móng bè, ứng dụng trong hệ thống cáp máng điện ở trong những nhà xưởng sản xuất, khu chung cư cao tầng,....

Quy trình gia công lưới hàn nhập theo yêu cầu

Bước 1: Chuẩn bị những sợi dây kim loại có thể là dây thép, sắt, inox với kích thước đạt chuẩn để đưa vào quy trình gia công kéo nguội theo tiêu chuẩn.

Bước 2: Tiến hành cắt sợi thép đúng như kích thước của tấm lưới đạt chuẩn.

Bước 3: Gia công hàn những sợi dây thép cùng nhau theo công nghệ hàn nóng chảy điện cực.

Bước 4: Thực hiện kiểm tra về chất lượng sản phẩm sau khi gia công hoàn thiện, số lượng mà khách hàng yêu cầu.

Bước 5: Khâu bảo quản và đóng gói sản phẩm dựa theo điều kiện tiêu chuẩn.

Địa chỉ nhận gia công lưới hàn nhập uy tín

Tìm mua lưới hàn nhập trên thị trường hiện nay thì không quá khó. Tuy nhiên cũng bởi vậy mà chất lượng lưới thấp cũng còn khá nhiều. Vì vậy, nhằm đảm bảo được lợi ích của chính mình, đảm bảo về an toàn cho công trình thì bạn cần nắm rõ được các đặc điểm, thông tin sản phẩm. Bên cạnh đó, mỗi công trình sẽ cần một loại lưới hàn nhập riêng. Để phát huy được hết những tác dụng sản phẩm bạn cũng cần chọn lựa dòng lưới thích hợp.

Một yếu tố quyết định tới 90% chất lượng của sản phẩm chính là đơn vị gia công uy tín. Vu Trinh Industries sẽ là chọn lựa hàng đầu cho khách hàng khi tìm kiếm đơn vị nhận gia công lưới hàn nhập theo yêu cầu. Đơn vị cam kết:

 • Sản phẩm gia công chất lượng tốt nhất, tuổi thọ cao.
 • Máy móc, công nghệ gia công tiên tiến, hiện đại.
 • Gia công lưới hàn nhập với độ chuẩn xác cao, sai số dưới 1%.
 • Giá thành ưu đãi nhất trên thị trường.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm.

Tự tin là địa chỉ uy tín hàng đầu về gia công lưới hàn nhập, Vu Trinh Industries nhất định đem tới khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Ngay khi có nhu cầu gia công lưới hàn nhập hãy nhấc máy liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

_tinlienquan