Gia công lưới thép vuông chất lượng, sai số thấp dưới 1%

Vu Trinh Industries nhận gia công lưới thép vuông trên máy móc hiện đại thời gian gia công nhanh, tiết kiệm chi phí, hỗ trợ 24/7 góp phần tăng sức cạnh tranh cho sản phẩm của doanh nghiệp. Nếu bạn thật sự cần những giá trị này tại dịch vụ gia công lưới thép vuông của chúng tôi hãy nhấn hotline. Trong trường hợp bạn cần có thêm thông tin để tự tin hơn vào lựa chọn của mình, dành thời gian cho nội dung dưới của chúng tôi.

3 thông tin nổi bật của lưới thép vuông

Lưới thép vuông là gì?

Lưới thép vuông là sản phẩm được sản xuất từ những sợi dây thép kéo nguội cường độ cao. Để tạo nên sản phẩm lưới thép vuông có chất lượng cao, hệ thống sản xuất trên dây chuyền cần nung nóng chảy nững mắt liên kết ở sợi dây thép mà không ảnh hưởng tới cường độ tiết diện, đảm bảo được chất lượng ổn định, đồng nhất. Dòng vật liệu này được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống như làm cống rãnh, làm đường, hàng rào, cấu kiện bê tông, chuồng trại,...

Lưới thép vuông là sản phẩm được sản xuất từ những sợi dây thép kéo nguội cường độ cao

Quy cách, tiêu chuẩn lưới thép vuông

Nhằm đáp ứng được những yêu cầu cao, phức tạp ở công trình xây dựng mà sản phẩm lưới thép vuông đều được sản xuất dựa trên công nghệ, dây chuyền hiện đại. Bên cạnh đó là đội ngũ chuyên gia lành nghề luôn theo dõi, kiểm định chất lượng sản phẩm, đảm bảo mang tới lưới thép vuông chất lượng tốt nhất tới khách hàng. Những quy chuẩn cơ bản ở dòng vật liệu này gồm:

 • Tiêu chuẩn về chất lượng: ASTM 185:1994, TCVN 9391:2012,  AS/NZS/4671, BS 4483:1998,...
 • Đường kính của dây thép: từ 4mm - 10mm.
 • Kích thước mắt lưới: 50x50, 100x100, 150x150, 200x200,....
 • Dung sai kích thước: 0.5%
 • Ứng suất ở mối hàn: 250Mpa - 2500kg/cm2

Xem thêm:  Tôn dập lỗ

Ưu điểm lưới thép vuông

Quy cách, tiêu chuẩn lưới thép vuông

Những sản phẩm lưới thép vuông hiện nay được đông đảo khách hàng chọn lựa và yêu thích bởi các ưu điểm nổi bật như:

 • Tính thẩm mỹ cao: Với thiết kế hiện đại cùng màu sắc đa dạng, sản phẩm lưới thép vuông giúp nâng cao về tính thẩm mỹ cho công trình.
 • An toàn với người dùng: Những góc cạnh lưới được liên kết hoàn hảo, đảm bảo không tạo các góc cạnh nhọn sắc gây nguy hiểm cho người dùng như sản phẩm lướt rào sắt thông thường.
 • Độ bền vượt trội: mặt dây thép cùng lớp sơn phủ trên bề mặt đều có khả năng chống ăn mòn tốt, không bị han gỉ trong thời gian dài và không mất nhiều thời gian để bảo dưỡng khi dùng. Không những thế, sản phẩm còn khó bị hư hỏng, trầy xước, tuổi thọ dùng lên đến 30 năm.
 • Mức giá thành hợp lý: mức giá gia công lưới thép vuông hiện nay vô cùng hợp lý vì vậy khách hàng sẽ không tốn quá nhiều chi phí gia công.

Quy trình gia công lưới thép vuông

Quy trình gia công lưới thép vuông

Để tạo ra lưới thép vuông mà chúng ta thường thấy trong các công trình xây dựng là cả một quy trình gia công nghiêm ngặt nhằm đảm bảo kiểm soát chặt chẽ chất lượng đầu ra và hạn chế sai sót. Hãy cùng chúng tôi khám phá những công đoạn sản xuất gia công lưới thép vuông dưới đây:

 • Nhập nguyên liệu thép: thép được gia công phải là những loại thép không chứa tạp chất, khi phôi kéo nguội không bị lỗi.
 • Kéo nguội thép: sau khi chọn xong nguyên liệu, thép sẽ phải trai qua quy trình kéo nguội thép. Khuôn kéo được chế tạo bằng hợp kim cứng hoặc bằng thép dụng cụ để kéo dây thép đường kính rất nhỏ hoặc kéo thanh thép với đường kính lớn.
 • Hàn thành lưới thép vuông: sau khi trải qua quy trình kéo nguội thép, sản phẩm sẽ tiếp tục được mang đi hàn, đan để tạo thành lưới thép vuông. Loại máy hàn ở đây là những loại công nghệ cao, khi hàn sẽ giúp các mối hàn trở nên đồng nhất mà không ảnh hưởng đến cường độ chịu lực của chúng.
 • Nhúng kẽm: sau khi hàn xong, để giúp mối hàn bền, có độ thẩm mỹ cao, chống oxy hóa tốt sẽ phải đem lưới thép vuông đi nhúng kẽm, sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm điện phân.

Lưới thép sau khi hoàn thành phải đảm bảo độ cứng, độ bền cao thì mới được xem là gia công thành công.

Lưới thép sau khi hoàn thành phải đảm bảo độ cứng, độ bền cao thì mới được xem là gia công thành công.

Vu Trinh Inddutries đơn vị gia công lưới thép vuông uy tín

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị gia công lưới thép vuông, tuy nhiên, nếu bạn muốn chọn một đơn vị uy tín, sản xuất lưới thép vuông đạt chuẩn sản phẩm đầu ra có thể liên hệ với chúng tôi.

Vu Trinh Industries đang sở hữu máy móc chất lượng cao, nhân viên kỹ thuật có tay nghề, chuyên môn, xác lập quy trình sản xuất nghiêm ngặt nên có thể đảm bảo được chất lượng của sản phẩm.

Đặc biệt, giá thành của đơn vị cũng rất hợp lý, thủ tục làm việc đơn giản.

Do đó, hãy liên hệ với chúng tôi để đặt gia công lưới thép vuông có cường độ chịu lực cao và độ bền tốt nhé. Đồng thời, chúng tôi còn nhận thi công các đơn hàng gấp, nếu bạn đang vội đã có chúng tôi!

_tinlienquan