Nhận gia công tấm inox dập lỗ theo yêu cầu chính xác - giá rẻ - lấy nhanh

Vu Trinh Industries nhận gia công tấm inox dập lỗ đa dạng kích thước, bề mặt sáng bóng, thời gian gia công nhanh, chi phí cạnh tranh, thủ tục làm việc đơn giản. Để giúp quý khách có thêm thông tin trước khi ra quyết định, chúng tôi đã tổng hợp thông tin về tấm inox dập lỗ ngay dưới đây, mời bạn cùng dành thời gian tham khảo.

Khái niệm tấm inox dập lỗ

Tấm inox dập lỗ hầu hết được làm từ chất liệu inox không gỉ, inox 304, được đột với nhiều hình dạng khác nhau. Việc chế tạo, gia công chúng hầu hết đều cần đến sự hỗ trợ của những dây chuyền, máy móc hiện đại để có được sản phẩm chất lượng đạt chuẩn.

Tấm inox dập lỗ là nguyên liệu sản xuất phục vụ việc sản xuất ra những dòng máy chuyên dụng có khả năng vận hành vượt trội. Độ bền cao, khả năng chịu lực lớn chính là ưu điểm nổi bật khiến tấm kim loại này luôn là chọn lựa lý tưởng trong nhiều trường hợp sử dụng.

Quy cách tấm inox dập lỗ

Hình dáng của ô lưới

Điểm là nên sự khác lạ trong từng tấm inox dập lỗ chính là kiểu dáng ô lỗ. Bên mặt tấm inox với đa dạng hình ô lỗ như hình vuông, hình tròn, hình oval, hình lục giác,... Thông thường với mỗi kiểu lỗ thì sẽ được ứng dụng trong từng mục đích sử dụng khác nhau. Trong đó, kiểu lỗ tròn là dòng phổ thông và được dùng phổ biến nhất.

Đường kính ô lỗ

Đường kính của ô lỗ cũng quyết định dựa trên nhiều yếu tố Thông thường sẽ rơi vào khoảng từ 0.2mm - 10mm. Ngoài những kiểu lỗ phổ thông sẵn có thì khách hàng có thể đặt đơn vị gia công kiểu lỗ với kích thước như yêu cầu của mình.

Độ dày

Độ dày tấm inox dập lỗ cũng có đa dạng sự lựa chọn. Thông thường độ dày sẽ từ 0.5 - 1.5mm và đây là mức phổ thông đáp ứng được tốt cho mọi nhu cầu dùng hiện nay. Khi quý khách hàng cần gia công thì cần chọn lựa đúng độ dày để đảm bảo tốt nhất về khả năng vận hành máy móc.

Khổ tấm inox

Xem thêm:  Lưới Hàn Chập - Lưới Đan

Kích thước khổ tấm inox dập lỗ sẽ bị ảnh hưởng một cách trực tiếp từ độ dày của sản phẩm. Những tấm inox dày trên 1.2mm thì sẽ là dạng tấm ngắn, còn dưới mức 1.2mm sẽ là dạng tấm dài được cuộn tròn lại.

Những tấm inox dập lỗ phổ biến hiện nay

Inox 304

Sản phẩm tấm inox dập lỗ inox 304 được ưa chuộng nhất hiện nay bởi khả năng chịu được ngoại lực tốt, chống sự ăn mòn và gỉ sét tuyệt vời ở trong mọi điều kiện môi trường ngay cả trong môi trường với tính chất ăn mòn cao như axit, kiềm.

Inox 201

Dễ tìm mua, giá rẻ và phổ biến là 3 yếu tố hàng đầu mỗi khi nhắc tới tấm inox dập lỗ. Tấm inox dập lỗ được đột lỗ theo các quy cách phổ thông. Đặc điểm chính ở dòng tấm inox 201 này là khá cứng, mang đến tính thẩm mỹ cao đi cùng độ sáng bóng, dạng vân, bóng mờ.

Inox 430

Tấm inox 403 dập lỗ không được đa dạng về sản phẩm như 2 loại trên. Chúng được ứng dụng chủ yếu là vật liệu để cấu thành nên những bộ phận thiết bị, máy móc. Khả năng chống sự oxy hóa cao, chống ma sát và chịu được sức nóng tốt. Thế nhưng, dòng inox 430 này lại có nhược điểm là khá giòn, dễ gãy.

Quy trình gia công tấm inox dập lỗ theo yêu cầu

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng và tiến hành phân tích bản vẽ kỹ thuật, tìm hiểu những chức năng và đưa ra phương pháp sản xuất tối ưu nhất.

Bước 2: Đơn vị gia công sẽ tự vấn chi tiết với khách hàng về phương pháp gia công đảm bảo về chất lượng, thời gian và tiết kiệm tối đa chi phí nhất.

Bước 3: Gia công tấm inox dập lỗ theo bản vẽ kỹ thuật với hệ thống máy CNC hiện đại.

Bước 4: Sau khi gia công hoàn thiện thì sẽ tiến hành kiểm tra về thông số kỹ thuật, số lượng, những yêu cầu sản phẩm theo từng đơn hàng của quý khách.

Bước 5: Tuỳ theo yêu cầu quý khách hàng có thể trực tiếp nhận hàng tại xưởng hoặc để Vu Trinh Industries vận chuyển tận nơi.

Vu Trinh Industries nhận gia công tấm inox dập lỗ giá tốt – thời gian gia công nhanh

Tìm đơn vị gia công tấm inox dập lỗ đảm bảo các tiêu chí về chất lượng và giá thành góp phần giúp doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả hẳn là mối bận tâm của doanh nghiệp. Nếu quý khách đang cần tìm một dịch vụ đảm bảo các tiêu chí

  • Rút ngắn thời gian gia công
  • Chi phí tiết kiệm
  • Thẩm mỹ đảm bảo

Hãy mở ra cơ hội hợp tác cho Vu Trinh Industries!

_tinlienquan