Chấn/Uốn CNC

DỊCH VỤ CHẤN UỐN CNC

DỊCH VỤ CHẤN UỐN CNC

Dịch vụ chấn uốn CNC

Chấn uốn CNC là một phương pháp tạo hình kim loại tấm phổ biến trong gia công.

Đây là công đoạn tác dụng lực lớn từ trên cao vào, ép, dập, đột, cắt các sản phẩm cơ khí theo yêu cầu. Vũ Trinh Industries sử dụng công nghệ đến từ Nhật Bản giúp thao tác gia công đơn giản, độ chính xác cao, phù hợp gia công cơ khí, sản xuất hàng loạt.

Vũ Trinh Industries có đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, có thể hỗ trợ phát triển, thiết kế khuôn mẫu đảm bảo sản phẩm được sản xuất đúng yêu cầu và chất lượng đồng nhất.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ kỹ sư, công nhân nhiều năm kinh nghiệm. Vũ Trinh Industries đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chấn uốn CNC kim loại tấm với chất lượng cao nhất và dịch vụ tốt nhất trên thị trường.

Ưu điểm của phương pháp chấn uốn CNC

Gia công chấn uốn CNC có thể gia công nhiều loại vật liệu khác nhau. Kim loại cứng, chắc với khả năng uốn cong bất kể độ dày hay đường kính.

Uốn chấn mang lại năng suất gấp nhiều lần so với các phương pháp uốn, gấp thủ công. Máy có thể chạy liên tục hàng giờ tự động. Rút ngắn thời gian lao động và sản xuất của người dân. Sử dụng máy gấp giúp xử lý số lượng lớn đơn hàng trong thời gian ngắn.

Gia công với các tham số được lập trình sẵn mang lại độ chính xác cao. Kim loại được biến dạng thành hình dạng mong muốn bằng máy móc hiện đại. Có thể gia công nhiều biên dạng cong khác nhau từ đơn giản đến phức tạp.

Ứng dụng của chấn uốn CNC

Việc chấn uốn CNC kim loại trở nên nhanh hơn. Độ chính xác và năng suất của sản phẩm được cải thiện. Việc cắt giảm chi phí dẫn đến hạ giá thành sản phẩm. Sản phẩm chấn uốn kim loại xuất hiện nhiều trong các vật dụng trong cuộc sống hàng ngày. Chúng được sử dụng trong nhiều lĩnh vực: điện tử, viễn thông, quân sự, năng lượng, công nghiệp, y tế, ...

Bàn ghế inox, kệ treo tường, đồ dùng nhà bếp, tủ điện… đều là những sản phẩm gấp gọn đơn giản. Một số sản phẩm quy mô lớn, yêu cầu độ chính xác cao thường thấy trong ngành sản xuất ô tô, máy móc như vỏ động cơ, khung gầm ô tô, máy bay, ...

Dịch vụ gia công chấn uốn CNC tại Vũ Trinh Industries

Vũ Trinh Industries có máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân tay nghề cao sẽ cung cấp dịch vụ chấn uốn CNC với chất lượng tốt nhất. Công ty đã từng bước có được sự khẳng định thương hiệu từ phía đối tác doanh nghiệp và khách hàng.

Dịch vụ gia công chấn uốn CNC Vũ Trinh Industries bao gồm: chấn uốn CNC kim loại hình chữ U, chữ V, chấn uốn mặt bàn, tum hút... Nhà máy của chúng tôi tích hợp kiến ​​thức chuyên môn, khả năng phần mềm, thiết bị và công cụ. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho bạn các sản phẩm và dịch vụ hiệu quả về chi phí.

Vũ Trinh Industries thực hiện chấn, uốn CNC inox độ cứng cao cho hầu hết các sản phẩm theo hình dạng mong muốn của sản phẩm. Chúng tôi có thể gia công các bộ phận khó và có độ phức tạp cao như khuỷu tay, rãnh chữ V, ngàm và hơn thế nữa.

Tất cả các sản phẩm đều được kiểm soát chặt chẽ trước khi giao cho khách hàng. Vũ Trinh Industries áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO. Cố gắng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp và thỏa đáng với giá cả cạnh tranh. Chúng tôi cam kết luôn là đối tác tin cậy và bền vững của khách hàng.

Nếu bạn muốn tư vấn thêm về dịch vụ gia công chấn uốn CNC. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin bên dưới.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: D20/25/16 đường Võ Văn Vân, Vĩnh Lộc B, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Số điện thoại: 0963 603 446
  • Giờ làm việc: Thứ 2 - Thứ 7  8 giờ sáng - 6 giờ chiều
THÔNG SỐ KỸ THUẬT