Nhận thiết kế CAD/CAM theo yêu cầu, đáp ứng mọi yêu cầu chất lượng

Thiết kế CAD/CAM chính xác cao, tiết kiệm thời gian, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật cao, phức tạp, tăng năng suất lao động, tăng sự cạnh tranh cho doanh nghiệp là những gì bạn đang cần. Vậy thì nhấn hotline của chúng tôi ngay để có thông tin nhanh nhất về thời gian thiết kế, báo giá cụ thể! 

Nhưng bạn nằm trong nhóm phải lướt xem thông tin dịch vụ này cung cấp thế nào rồi mới chốt chọn sử dụng dịch vụ thì thông tin về định nghĩa thiết kế CAD/CAM, ưu nhược điểm và lợi ích dịch vụ này mang lại đã được chúng tôi chuẩn bị dưới đây. Hãy cùng lướt nhanh qua bài viết của Vu Trinh Industries nào. 

Tìm hiểu về thiết kế CAD/CAM 

Thiết kế CAD/CAM hiểu theo cách đơn giản CAD là phần mềm để thiết kế dùng trên máy tính với khả năng hỗ trợ kỹ sư trong việc mô hình hóa trong bản vẽ, tiến hành lập xuất những tài liệu về thiết kế trên kỹ thuật ở đồ hoạ. Sản phẩm thiết kế CAD được tạo ra có thể là bản vẽ dạng 2D hay có thể là một mô hình 3D thiết kế.

Sản phẩm thiết kế CAD được tạo ra có thể là bản vẽ dạng 2D hay có thể là một mô hình 3D thiết kế

Còn CAM là phần mềm để lập trình máy CNC, nhằm điều khiển gia công máy CNC theo bản vẽ CAD trước đó. Nói đơn giản hơn thì CAM là một cầu nối giữa thiết kế CAD và máy gia công CNC. Khi có bản thiết kế thực hiện từ CAD được hoàn chỉnh thì sẽ tiến hành nhấp vào CAM để xuất đoạn chương trình cho máy CNN tiến hành gia công.

Hiểu về khái niệm về thiết kế CAD/CAM vậy vai trò cụ thể của phần mềm này thế nào? Ưu điểm nổi trội là gì sẽ được chúng tôi triển khai tiếp trong nội dung phía dưới. 

Vai trò và ưu điểm của thiết kế CAD/CAM trong gia công kim loại tấm

Vai trò 

Thiết kế CAD/CAM với vai trò quan trọng trong gia công kim loại tấm. CAD đóng vai trò để tạo ra được bản vẽ về kỹ thuật cùng đầy đủ những thông tin mô hình 3D, kỹ thuật sản phẩm. Thiết kế CAD được tích hợp cùng những module và phần mềm, bao gồm hệ thống lên kế hoạch, quản lý cho dự án, quản lý về vòng đời sản phẩm. 

Quá trình thiết kế CAD thông thường thực hiện với 4 bước gồm: phân tích về kỹ thuật cho sản phẩm, xây dựng lên mô hình 3D sản phẩm, kiểm tra, đánh giá về kỹ thuật, xây dựng lên bản vẽ kỹ thuật.

Chương trình NC là một lĩnh vực được hoàn thiện nhất ở CAM. Kỹ thuật này dùng những chỉ dẫn được lập trình sẵn để điều khiển những máy công cụ như máy dập, máy mài, máy phay, máy tiện.

Xem thêm:  CẮT LASER CNC

Thiết kế CAD/CAM với vai trò quan trọng trong gia công kim loại tấm

Chức năng cũng quan trọng nữa ở CAM đó là lập trình cho robot. Những robot này được vận hành ở tế bào chọn, gia công, định vị dao, chi tiết trong gia công với những máy NC, cùng với đó là thực hiện nhiệm vụ như lắp ráp hàn, vận chuyển các thiết bị, chi tiết vào phân xưởng.

Với sự phát triển về lĩnh vực gia công kim loại tấm như hiện nay thì các đóng góp về thiết kế CAD/CAM trong quy trình sản xuất là không nhỏ.

Thiết kế CAD/CAM đóng vai trò quan trọng như vậy thì ưu điểm chắc chắn sẽ nổi trội. Phần nội dung dưới đây là câu trả lời.

Ưu điểm của thiết kế CAD/CAM

Thiết kế CAD/CAM trong việc sản xuất, gia công kim loại tấm sẽ giúp:

  • Các bộ phần ở kim loại được hoàn hảo hơn: những chuyển động dạng cắt tròn hoàn thiện một cách tốt hơn, mức cắt sâu hơn, cho phép được dùng các công cụ để cắt một cách cùng lúc.

  • Cung cấp những công cụ với tốc độ cao để giảm về thời gian của chu kỳ, ít hao mòn đi công cụ, giảm tình trạng máy bị hao mòn sau thời gian sử dụng.

Tạo được sự tối ưu hóa trong quy trình gia công, sản xuất

  • Tạo được sự tối ưu hóa trong quy trình gia công, sản xuất. Cho phép đơn vị có thể chế tạo kim loại tấm với chất lượng khi cắt được cải thiện, loại bỏ các hệ chế ở hệ thống phương pháp truyền thống được tạo ra.

Nếu bạn muốn kiểm tra xem đơn vị chúng tôi cam kết những gì khi cung cấp dịch vụ thiết kế CAD/CAM thì hãy lướt xuống dưới ngay nào!

Đơn vị nhận thiết kế CAD/CAM theo yêu cầu uy tín, chất lượng

Nhìn chung có thể thấy được thiết kế CAD/CAM đã là một giải pháp không thể thiếu ở những ngành công nghiệp đặc biệt trong ngành công nghiệp gia công, chế tạo, sản xuất những thiết bị, linh kiện, máy móc. 

Chúng tôi hiểu sâu sắc rằng nếu nói quá nhiều thì chỉ mang tính quảng cáo. Vậy nên chúng tôi chỉ nêu những tiêu chí làm việc khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi , từ đây bạn có thể so sánh, tham khảo và lựa chọn đơn vị hợp tác. 

  • Thiết kế CAD/CAM trên phần mềm hiện đại.

  • Chi phí hợp lý.

  • Thời gian thiết kế nhanh. 

Đơn vị nhận thiết kế CAD/CAM theo yêu cầu uy tín, chất lượng

  • Sản phẩm đảm bảo chính xác và thẩm mỹ.

  • Đáp ứng được các yêu cầu về kỹ thuật.  

Để công tâm trong việc chọn lựa, khách hàng hãy dành đến chúng tôi một cuộc gọi, đây là cách để không bỏ sót về đơn vị thiết kế CAD/CAM uy tín.

_tinlienquan