Top 50+ Các Mẫu Hàng Rào Lưới B40 Đẹp Ưa Chuộng Nhất

Các mẫu lưới hàng rào B40 là vật dụng rất quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta. Được sử dụng rộng rãi trong việc che chắn, bảo vệ trong các ngành xây dựng, nông lâm nghiệp, giao thông vận tải và các ngành khác, dễ sử dụng, dễ vận chuyển và lắp đặt.

Trên thực tế, ngay cả những người đã gắn bó lâu năm trong lĩnh vực xây dựng cũng không biết tại sao lại gọi là lưới hàng rào B40, sản phẩm này có ưu điểm gì, mẫu mã ra sao? Hãy cùng Vũ Trinh Industries tìm hiểu sản phẩm này nhé!

Hàng rào B40 là gì?

Hàng rào lưới B40 là loại lưới hàng rào được làm bằng các sợi dây thép đan xen vào nhau thành các mắt hình vuông hoặc hình thoi. Dây thép được mạ kẽm nhúng nóng chống gỉ, chống mối mọt, bền, sáng đẹp.

Ngoài ra, hàng rào lưới b40 còn có khả năng chống oxi hóa và mọi tác động của môi trường hay thời tiết khắc nghiệt. Hàng rào lưới B40 đóng vai trò là vật liệu xây dựng và chuyên dùng để bảo vệ các công trình xây dựng, không gian sống, …

Ưu điểm của hàng rào B40

các mẫu hàng rào lưới b40 đẹp

Tính ứng dụng cao

Lưới B40 thường được sử dụng phổ biến trong các công trình: sân bóng, sân vườn, tường bảo vệ, hàng rào tòa nhà, trường học, bệnh viện, khu dân cư...

Loại lưới này có thiết kế đơn giản, với các sợi dây đan với nhau tạo thành một ô vuông có đường chéo. Vì vậy, lưới B40 còn được người dùng ngày nay gọi là lưới mắt cáo. Quy cách dây thép bện lưới có nhiều quy cách, quy cách thông dụng nhất là 2.7mm, 3mm và 3.5mm.

Vật liệu chính để làm lưới B40 là thép. Tuy nhiên, do lưới chủ yếu được sử dụng ngoài trời, thường xuyên tiếp xúc với mưa và dễ bị oxy hóa bởi môi trường nên trong những trường hợp bình thường, lưới thường được mạ kẽm. Kẽm có tác dụng giúp chống oxi hóa và giúp tăng thêm độ bền cũng như tính thẩm mỹ cho loại hàng rào này.

Ngoài ra, các mẫu hàng rào lưới B40 được bọc nhựa PVC màu sắc đa dạng phục vụ cho các công trình yêu cầu độ bền và tính thẩm mỹ. Đây là loại lưới có khả năng kháng hóa chất cao được nhiều người lựa chọn khi thi công cổng hàng rào.

Tiết kiệm chi phí

Ưu điểm lớn nhất của việc sử dụng hàng rào B40 là tiết kiệm chi phí. So với phương pháp xây gạch truyền thống tốn nhiều thời gian, nhân công, tiến độ thi công bị ảnh hưởng bởi thời tiết thì lựa chọn hàng rào lưới thép B40 sẽ giúp tiết kiệm chi phí và vốn đầu tư cho gia chủ. Thời gian thi công nhanh sẽ tạo điều kiện cho chủ đầu tư tiết kiệm chi phí nhân công.

Độ bền cao

Hàng rào B40 không chỉ giúp chủ đầu tư giải bài toán chi phí mà còn giúp công trình tối ưu hóa tuổi thọ công trình. Sử dụng các mẫu hàng rào lưới B40 bọc nhựa PVC để đảm bảo tuổi thọ cao. Sự liên kết chặt chẽ giữa các miếng lưới giúp lưới B40 có khả năng chịu tải tốt và không dễ bị hư hỏng như các loại hàng rào hàn nhiệt khác.

Giá trị thẩm mỹ

Bề mặt lưới luôn nhẵn bóng, vẫn như mới sau thời gian dài sử dụng. Đồng thời, phương án sơn phủ bên ngoài hàng rào dây kẽm cũng giúp diện mạo hàng rào trở nên nổi bật hơn. Lưới b40 sẽ phù hợp hơn với những ý tưởng liên quan đến thiết kế không gian sử dụng hàng rào với nhiều mục đích khác nhau.

===>> Có thể bạn quan tâm: Xưởng gia công kim loại tấm theo yêu cầu tại tphcm

Ứng dụng của các mẫu hàng rào lưới B40

các mẫu hàng rào lưới b40 đẹp

Làm hàng rào lưới: Lưới B40 mạ kẽm thường được dùng làm hàng rào cho các công trình có quy mô lớn. Tùy theo nhu cầu sử dụng cố định hay không cố định mà có thể hàn khung và bắt dây đai để tạo cọc cho hàng rào.

Chuồng nuôi thú: Không khác nhiều so với ứng dụng khung cho hàng rào. Các loại lưới B40 2 ly và lưới B40 2,5 ly thường được sử dụng trong xây dựng chuồng trại chăn nuôi gia súc, gia cầm. Rõ ràng nhất bạn có thể thấy lưới B40 tại các trang trại chăn nuôi gia cầm gia súc.

Khung cho tấm bê tông đổ: Lưới thép từ B20 đến B70 có nhiều ứng dụng bê tông. Nhưng những loại bê tông này có các ứng dụng cụ thể và thường được sử dụng trong khuôn khổ của các tấm bê tông đúc sẵn.

===>> Xem thêm: Nhận gia công lưới loa 1000 sản phẩm như 01

Các mẫu hàng rào lưới B40 đẹp

 

các mẫu hàng rào lưới b40 đẹp

các mẫu hàng rào lưới b40 đẹp

các mẫu hàng rào lưới b40 đẹp

các mẫu hàng rào lưới b40 đẹp

các mẫu hàng rào lưới b40 đẹp

các mẫu hàng rào lưới b40 đẹp

các mẫu hàng rào lưới b40 đẹp

Xưởng thi công các mẫu hàng rào lưới B40 chất lượng

Để thiết kế các mẫu hàng rào lưới B40 chất lượng, bạn nên lựa chọn xưởng chuyên nghiệp. Hiện nay, Vũ Trinh Industries là xưởng chuyên thiết kế các mẫu hàng rào B40 theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi có những mẫu hàng rào B40 mới nhất, tinh tế và đẹp mắt cho bạn lựa chọn.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đưa ra bản vẽ thiết kế lưới sắt theo diện tích và kích thước phù hợp.

Khách hàng sẽ nhận ngay báo giá thiết kế các mẫu hàng rào lưới B40 chi tiết và chính xác. Báo giá hứa hẹn sẽ cạnh tranh và phải chăng. Liên hệ với Vũ Trinh Industries ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: D20/25/16 đường Võ Văn Vân, Vĩnh Lộc B, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Số điện thoại: 0963 603 446
  • Giờ làm việc: Thứ 2 - Thứ 7  8 giờ sáng - 6 giờ chiều
_tinlienquan