Nhận gia công lưới sắt mạ kẽm gia tốt – gia công nhanh

Vũ Trinh Industries cung cấp dịch vụ gia công lưới sắt mạ kẽm giá tốt, gia công nhanh, công nghệ hiện đại, thủ tục làm việc đơn giản. Tổng đài hỗ trợ 24/7 0963 603 446. Lưới sắt mạ kẽm đang dần trở thành loại vật liệu không thể thiếu trong đời sống sản xuất. Chúng mang tính ứng dụng cao và sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với những loại lưới thép truyền thống nên rất được ưa chuộng sử dụng. Nếu doanh nghiệp bạn đang gặp khó khăn trong chất lượng sản phẩm, chi phí, hãy để Vũ Trinh Industries hỗ trợ bạn tốt nhất.

Lưới sắt mạ kẽm là gì?

Lưới thép mạ kẽm được sản xuất từ loại lưới thép nguội hàn bằng công nghệ hàn tự động và được mạ kẽm trên bề mặt. Người ta có thể sử nhiều phương pháp để mạ lưới thép như mạ kẽm bằng kẽm nóng, mạ kẽm điện phân hoặc dùng sơn tĩnh điện.

Đặc điểm lưới sắt mạ kẽm

Thông số kỹ thuật lưới sắt mạ kẽm

Lưới sắt mạ kẽm được hàn với những lỗ lưới hình ô vuông, hình chữ nhật, lưới đan. Kích thước lưới của lưới thép rất đa dạng:

 • Lưới thép hàn quấn thành cuộn có sợi lưới nhỏ hơn 4mm, chiều dài và chiều rộng phổ biến là 20m hoặc 30m và được quấn lại thành cuộn.
 • Lưới thép hàn thành tấm thường được yêu cầu làm với kích thước sợi từ 0,5 - 4mm, đa dạng hơn so với lưới thép hàn thành cuộn.

Thông số kỹ thuật lưới sắt mạ kẽm

Ưu điểm của lưới sắt mạ kẽm

Hiện nay, lưới sắt mạ kẽm đang trở thành vật liệu phổ biến thay thế cho loại lưới buộc bằng tay truyền thống. Bởi chúng đáp ứng được tốt hơn những đòi hỏi của thời đại như:

 • Lưới thép mạ kẽm được sản xuất bằng máy móc hiện đại nên giảm chi phí nhân công, đẩy nhanh tốc độ sản xuất và đảm bảo tiến độ thi công cho công trình.
 • Được làm từ vật liệu lưới thép nguội có cường độ cao và sử dụng công nghệ hàn tự động giúp các mối nối chập vào nhau ở tiếp điểm nên mối nối rất chắc chắn, có khả năng chịu lực tác dụng lớn.

Ưu điểm của lưới sắt mạ kẽm

 • Ưu điểm của sản phẩm này còn nằm ở độ bền. Vì được mạ kẽm nên sản phẩm có tính chống gỉ sét cao, hạn chế quá trình oxy hóa khi để cả ngoài trời, nhờ đó có thể sử dụng được trong thời gian dài gấp nhiều lần so với các vật liệu truyền thống.

Nhược điểm lưới sắt mạ kẽm

Vì làm từ chất liệu sắt nên dòng lưới sắt tuổi thọ thấp hơn so với lưới inox.

Ứng dụng của lưới sắt mạ kẽm

Nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà lưới sắt mạ kẽm đáp ứng được nhiều vị trí công việc khác nhau như:

Ứng dụng của lưới sắt mạ kẽm

 • Làm vách ngăn cửa ra vào, tường chắn, hàng rào lỗ thông gió.
 • Làm giá đỡ, móc treo đồ, giàn phơi.
 • Làm khuôn viên biệt thự, nhà ở.
 • Làm lồng, chuồng nuôi động vật.
 • Làm sàn đổ bê tông, sàn nhà cao tầng, sàn nhà xưởng.
 • Làm kệ giá, vật trang trí.

Xem thêm: sắt ô vuông

Quy trình sản xuất lưới sắt mạ kẽm

Để đảm bảo chất lượng của lưới sắt mạ kẽm, thông thường trong quá trình sản xuất, các đơn vị sẽ trải qua những bước quan trọng sau:

 • Làm sạch lõi thép bằng nước hoặc chất tẩy rửa để loại bỏ bụi bẩn, tạp chất trên bề mặt lõi, đảm bảo vệ sinh đạt yêu cầu trước khi mạ kẽm.
 • Mạ kẽm: có 3 phương pháp mạ kẽm như nhúng vào mạ kẽm nóng, mạ kẽm điện phân hoặc sơn tĩnh điện.
 • Làm mát: sau khi mạ kẽm sẽ đến bước làm mát.
 • Kiểm tra: đảm bảo chất lượng sản phẩm trước khi xuất xưởng.

Đơn vị sản xuất lưới sắt mạ kẽm uy tín

Đơn vị sản xuất lưới sắt mạ kẽm uy tín

Nếu khách hàng muốn tìm đến đơn vị sản xuất lưới sắt mạ kẽm uy tín trên thị trường có thể tham khảo đơn vị của Vũ Trinh Industries. Là một trong những đơn vị gia công sản phẩm có quy mô kho xưởng bài bản với đội ngũ nhân viên kỹ thuật và máy móc sản xuất chất lượng cao nên có thể đảm bảo tốt chất lượng lưới sắt mạ kẽm cũng như thời gian thi công. Giá cả của đơn vị cạnh tranh so với các loại lưới sắt mạ kẽm cùng phân khúc, cùng chất lượng trên thị trường.

Chúng tôi hiểu rằng sản phẩm tốt góp phần giúp doanh nghiệp tăng sức cạnh tranh. Nếu đây là những điều doanh nghiệp cần, hãy nhấn hotline của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất có thể. Chúng tôi tin chắc sẽ đáp ứng tốt mong muốn của quý khách.

_tinlienquan