Nhận chấn CNC – rút ngắn thời gian – đảm bảo thẩm mỹ

 

Nhận gia công chấn CNC tại tpHCM với giá thành ưu đãi, 1000 sản phẩm như 1, thời gian gia công nhanh, máy móc mới 100%, không dùng máy đã qua sử dụng. Đây là điều quý doanh nghiệp mong muốn trong quá trình đi tìm kiếm đơn vị nhận gia công chấn CNC thì rất có thể Vu Trinh Industries sẽ là đơn vị đáp ứng tốt mong muốn đó. Nếu bạn đang vội có thể bỏ qua toàn bộ nội dung dưới đây chỉ cần gọi hotline để tham khảo. Còn nếu quý khách muốn tìm hiểu kỹ hơn trước khi ra quyết thì hãy dành 3 phút cho nội dung dưới đây!

Với công nghệ ngày càng phát triển, máy móc tự động thay cho sức khỏe con người nên phương pháp chấn CNC để gia công các thành phẩm từ kim loại tấm trong đó phổ biến nhất phải kể tới inox, nhôm, tole ngày càng trở nên phổ biến. 6 điểm đáng quan tâm về chấn CNC

Chấn CNC hiểu thế nào cho chính xác?!

Chấn CNC là phương pháp tạo hình cho kim loại phổ biến hiện nay. Trong đó, máy chán sẽ tác dụng một lức mạnh lên tấm kim loại khiến nó được uốn cong và tạo ra hình dạng theo yêu cầu. Người thực hiện sẽ đưa những tấm kim loại vào theo đường nét có sẵn. Vật liệu để gia công chấn kim loại thường là thép tấm, nhôm, inox,... với khả năng chấn cùng độ dày lên tới 20mm. Máy chấn kim loại được dùng như là trợ thủ đắc lực trong ngành cơ khí đặc biệt là trong lĩnh vực gia công kim loại tấm.

Vai trò và ưu điểm của phương pháp chấn CNC

Vai trò

Trước khi công nghệ chấn CNC ra đời thì việc gấp gập, uốn góc, gia công kim loại tấm để sản xuất ra các linh kiện là việc làm bằng phương pháp thủ công, tốn nhiều công sức, và hầu như phụ thuộc vao tay nghề của kỹ thuật viên.

Để tạo ra đường gấp kim loại chính xác thì các kỹ thuật viên cần xác định được chiều dài, chiều cao, biên độ, bán kính và trục trung hoà điểm uốn. Tất cả những thao tác này sẽ được đo đạc và thực hiện bằng tay. Đồng nghĩa với việc cứ mỗi một góc gập, các kỹ sư cần thực hiện lại những thao tác trên. Và sẽ phải mất rất nhiều thời gian để có thể hoàn thành được toàn bộ quá trình uốn gập trong nguyên công chấn gấp CNC.

Bởi vậy với các tiến bộ về công nghệ, máy chấn CNC ra đời đã mang đến nhiều ưu điểm trong sản xuất, gia công kim loại tấm. Việc chấn gấp CNC chưa bao giờ là dễ dàng và đơn giản đến vậy. Việc gấp góc bằng kim loại có độ chính xác cao, giúp tăng năng suất, giảm chi phí.

Ưu điểm của phương pháp chấn CNC

Việc sử dụng phương pháp chấn CNC mang đến nhiều ưu điểm tích cực, giúp cho công đoạn gia công đột dập kim loại nhanh chóng hơn, sản phẩm đảm bảo được độ chính xác và đồng đều cao. Những ưu điểm phải kể đến như:

 • Kỹ thuật gia công chấn CNC gia công được trên nhiều vật liệu khác nhau. Điều đó giúp gia công gấp uốn kim loại cứng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bất kể đường kính, độ dày thế nào. Máy có khả năng uốn cong được cả kim loại bề mặt dày, kích thước lớn, nặng. Một số dòng máy chấn tôn, máy chấn thuỷ lực trên thị trường hiện nay có thể gia công được vật liệu nặng đến 200 tấn, dài 4000m.

 • Sử dụng phương pháp chấn CNC có năng suất cao hơn nhiều so với những phương pháp gấp, uốn thủ công. Công suất cao hoạt động được liên tục trong nhiều giờ với tốc độ nhanh. Sử dụng máy chấn hỗ trợ giải quyết các đơn hành có số lượng nhiều trong khoảng thời gian nhanh chóng. Điều này giúp giảm thiểu thời gian sản xuất và sức lao động của con người.

 • Tất cả những thao tác gấp, uốn đều thực hiện trên máy móc hiện đại. Thông qua kỹ thuật ép thuỷ lực để tác động lên phôi khiến nó biến dạng đúng như hình dáng yêu cầu. Việc tiến hành bằng máy cùng các thống số được lập trình sẵn mang tới độ chính xác cao. 

Chấn CNC kim loại khác với phương pháp uốn kim loại như thế nào?

Dù cùng là phương pháp bẻ cong để làm thay đổi hình dạng tấm kim loại. Tuy nhiên thay vì sử dụng phương pháp uốn để tạo hình tròn cho thép tấm như uốn kim loại thì với chấn gấp, kim loại tấm sẽ bị bẻ cong thành những hình, cạnh với góc độ từ 15 đến 80 độ.

Các phương pháp chấn gấp CNC

Có rất nhiều cách để phân loại được phương pháp chấn CNC. Căn cứ bào hình dạng của sản phẩm mà có những phương pháp chấn chữ U, chấn chữ V, chấn cạnh. Cụ thể

Chấn tự do

Chấn tự do được biết là phương pháp để chấn gập tấm kim loại, sử dụng dao chấn ép phôi vào trong khuôn nhưng không ép vào trong cối chấn. Khi dao chấn đi xuống thì những cạnh kim loại tấm được uốn lê, tạo thành góc. Hình dạng góc sẽ phụ thuộc vào sức ép ở dao chấn vào khuôn, khi ép càng sâu thì góc tại ra càng nhọn.

Chấn định hình

Không giống với chấn tự do, phương pháp chấn định hình này sử dụng dao chấn nhằm ép phối vào cối chấn hoàn toàn. Chấn định hình đòi hỏi cối chấn và dao được khớp chính xác với nhau. Vì vậy mỗi góc và hình dạng cần dao và cối chấn riêng. Với phương pháp này, góc uốn sản phẩm được định hình vô cùng ổn định. Khả năng đàn hồi người góc chấn được loại bỏ hoàn toàn.

Chấn gấp mép cạnh

Phương pháp chấn CNC này được ứng dụng nhằm uốn gập các phần mép cạnh hoàn toàn. Khi đo các cạnh ép được nằm song song và ép hoàn toàn với nhau để bảo vệ mép chi tiết và tăng độ cứng.

Quy trình để uốn gấp mép được thực hiện với 2 bước. Đầu tiên là gấp kim loại tấm thành góc 30 độ. Tiếp đó là đặt kim loại tấm vào máy chấn tahy dao phẳng để ép dập xuống.

Chấn cong

Đây là kiểu chấn CNC tạo thành bởi những chi tiết với hình dạng chữ C uốn gấp. Với phương pháp này sẽ được dùng để chấn uốn kim loại tấm mỏng tới rất mỏng. Với chấn cong thì dụng cụ uốn được lắp đặt cả ở phía dưới và phía trên kim loại tấm, các bán kính khác nhau cũng được uốn cùng 1 dụng cụ. Trong khi uốn, mặt kim loại được di chuyển xuống lên haowjc theo dạng elip thì gọi là gập.

Chấn CNC ở đâu cũng giống nhau?

Đặc điểm thị trường

Hiện nay, trên thị trường, đặc biệt là tại các thành phố lớn có rất nhiều đơn vị gia công chấn CNC. Tuy nhiên, gia công chấn CNC đòi hỏi nhiều kỹ thuật phức tạp cùng hệ thống công nghệ hiện đại có công suất cao, do đó nhiều địa điểm vẫn chưa có thể đáp ứng chính xác, tính thẩm mỹ và tốc độ thi công. Bên cạnh đó, còn có một số nơi không đủ năng lực, cùng máy móc nên thường giao đơn hàng của mình cho bên công ty khác có trình độ cao hơn, song lấy hàng giao cho khách. Điều này đã khiến cho giá gia công chấn CNC tăng lên. 

Vì vậy, nếu có nhu cầu đặt hàng với số lượng lớn để phục vụ cho dự án của mình, khách hàng nên đặc biệt tìm đến những đơn vị có quy mô lớn, được đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại như Vu Trinh Industries. Bởi dòng máy chấn CNC hiện đại không những hoàn thành tốt đơn hàng của khách với độ chuẩn xác cùng tính thẩm mỹ cao mà còn rút ngắn thời gian gia công, cùng giá thành hợp lý, không phải qua trung gian.

Các phương pháp chấn CNC này được vận hành bán tự động. Chúng đặc biệt nổi trội bởi sự linh hoạt và tốc độ kể cả với số lượng cần gia công ít.

Xem thêm cùng chủ đề: Gia công lưới loa

Tùy theo từng yêu cầu sản phẩm mà đơn vị chúng tôi sẽ tính toán để chọn lựa phương pháp chấn CNC hợp lý nhằm đảm bảo những tiêu chí không làm trầy xước bề mặt kim loại, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí nhất.

Yêu cầu chất lượng sản phẩm

Khi nhu cầu về chất lượng sản phẩm gồm tính thẩm mỹ và tiêu chuẩn kỹ thuật, độ chính xác ngày càng cao và khắt khe hơn thì sử dụng phương pháp chấn CNC để gia công đáp ứng tốt mọi tiêu chí này. 

Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo có đủ máy móc CNC hiện đại. Vậy nên sẽ phụ thuộc vào quy mô của đơn vị gia công mới có thể khẳng định được chất lượng thành phẩm. Tại Vu Trinh Industries sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng thành phẩm sau gia công. Hơn thế là dịch vụ hậu mãi với chính sách bảo hành khiến người dùng hoàn toàn yên tâm.

Bài toán chi phí và tính thẩm mỹ

Gia công chấn CNC đang là một trong những phương pháp gia công, chấn gấp, chấn dập tấm kim loại được đánh giá cao nhất hiện nay. Sản phẩm không chỉ mang đến cho nhà sản xuất lợi nhuận kinh tế cao với những đơn đặt hàng khổng lồ, mà còn góp phần mang đến nhiều ích lợi cho những dự án đang cần thi công các sản phẩm này.

Vì gia công chấn CNC tại Vu Trinh Industries là chạy bằng dây chuyền tự động hóa hiện đại, nên khả năng dập chính xác của chúng rất cao. Đặc biệt, đối với phần khó thực hiện nhất là góc chấn, máy chấn CNC vẫn có thể hoàn thành tốt công việc của mình. Lực chấn của máy mạnh, dứt oát, giúp dập chuẩn. Vì vậy, có thể đem đến độ hoàn hảo và thẩm mỹ cao. 

Bên cạnh đó, khi sử dụng gia công chấn CNC có thể góp phần giúp lô hàng được đồng nhất, và không bị lệch như nhiều loại máy chấn khác. Nhờ đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm và chất lượng và độ thẩm mỹ do chấn CNC mang lại. Điều này, góp phần không nhỏ, làm tăng giá trị và tính kinh tế của đơn đặt hàng của khách hàng.

Hiểu được đặc điểm của ngành, vai trò của chấn CNC, chất lượng sản phẩm, các điểm khác biệt cùng tồn tại song song trên thị trường hiện nay thì đã tới lúc bạn cần “chốt” chọn đơn vị gia công chấn CNC. 

Địa chỉ nhận thi công chấn CNC uy tín, chất lượng

Nói một cách thẳng thắn chúng tôi nhận gia công chấn CNC và hiển nhiên chúng tôi muốn quý doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của đơn vị chúng tôi. Tuy nhiên, để công bằng hơn cũng như để quý khách cảm nhận đâu là dịch vụ có thể đặt niềm tin, hãy cùng chúng tôi điểm qua quy trình gia công chấn CNC tại Vu Trinh Industries để xem những tiêu chí làm việc dưới đây của chúng tôi có đủ là cơ sở để bạn chọn sử dụng dịch vụ?!

Quy trình thi công chấn CNC

 • Bước 1: Cần có bản vẽ thiết kế nhằm cung cấp thông tin đầy đủ về biên dạng, kích thước, góc chấn.

 • Bước 2: Chuẩn bị vật liệu về các loại phôi còn thiếu, tiến hành cắt phôi thành những tấm nhỏ với kích thước vừa đủ.

 • Bước 3: Với các sản phẩm đòi hỏi khi chấn sẽ ra góc chấn sắc nét, vuông góc thì sẽ cần trải qua công đoạn bảo rãnh trên bề mặt của phôi để đánh dấu điểm cần chấn CNC.

 • Bước 4: Tiến hành di chuyển phôi vào đúng vị trí khuôn máy, thiết lập lực chấn, góc chấn trên màn hình điều khiển gắp cùng với máy. Máy sẽ dùng lưỡi dao với lực chấn lớn trực tiếp đến tấm phôi để tấm phôi biến dạng thành những góc cạnh mong muốn.

 • Bước 5: Lắp ráp lại các phần khung đã chia với nhau sau đó xử lý những vật liệu thừa hay đánh bóng lại những vết trầy xước ở trên khung.

 • Bước 6: Xi mạ để phủ lên sản phẩm lớp sơn sáng bóng.

Ưu điểm khi quý doanh nghiệp đặt gia công kim loại tấm tại Vu Trinh Industries

Vu Trinh Industries hệ thống máy móc được đầu tư mới 100%, nói không với máy cũ, máy đã qua sử dụng, đơn vị chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Những ưu điểm khi quý doanh nghiệp đặt thiết kế, gia công tấm kim loại tại đơn vị chúng tôi phải kể đến:

 • Phương pháp chấn CNC bằng công nghệ hiện đại giúp quá trình gia công nhanh chóng, hiệu quả sử dụng tốt và tiết kiệm được chi phí cho khách hàng.

 • Thực hiện được chính xác các chi tiết có độ phức tạp, độ khó cao như các rãnh V, góc gấp khúc.

 • Đảm bảo chấn tôn theo yêu cầu, chấn CNC kim loại một cách dễ dàng theo nhiều hình dạng.

 • Thiết kế theo như bản vẽ của khách hàng và cam kết sản phẩm đưa ra đảm bảo theo nguyên mẫu.

 • Gia công được các chi tiết khó, tỉ mỉ, tinh tế mà các thiết bị khác không thể làm được.

 • Sản phẩm gia công đảm bảo độ chính xác cao, quy trình kiểm tra nghiêm ngặt theo chuẩn Châu Âu.

 • Đa dạng các dịch vụ gia công tấm kim loại hiện đại như đột dập CNC, cắt laser kim loại, chấn gấp CNC, hàn, sơn mạ. 

 • Giá gia công cạnh tranh nhất trên thị trường, đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ như thỏa thuận

Với ưu điểm: “ Chính xác nhất - Tiết kiệm nhất - Nhanh nhất”. Đáp ứng được với số lượng đơn hàng linh hoạt. Nếu quý doanh nghiệp đang cần những sản phẩm chấn CNC chất lượng, giá thành hợp lý, thời gian gia công nhanh, đáp ứng yêu cầu riêng của từng dòng sản phẩm và mục tiêu kinh doanh. Hãy liên hệ Vu Trinh Industries.

_tinlienquan