Gia công lưới dập lỗ tại Vu Trinh Industries - sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp

Gia công lưới dập lỗ đảm bảo chất lượng, độ chính xác cao, sai số thấp đang là điều mà nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Hãy nhấn hotline của Vu Trinh Industries để được báo giá chính xác nếu bạn đang vội. Tuy nhiên nếu bạn đã từng gặp đơn vị gia công lưới dập lỗ làm việc kém uy tín và cẩn trọng hơn trong quyết định của mình nên cần tham khảo thêm thì nội dung dưới đây của chúng tôi là dành cho bạn..

Những thông tin nổi bật của lưới dập lỗ

Khái niệm lưới dập lỗ

Lưới dập lỗ là kim loại tấm được dập CNC, thuỷ lực để tạo nên những mẩu lỗ nhỏ ở trên bề mặt tấm theo những kích thước, hình dạng khác nhau. Dòng lưới dập lỗ này được cấu tạo từ hợp kim hỗn hợp thép không gỉ, hợp kim nhôm, magie, thép cacbon cao cấp,....

Những thông tin nổi bật của lưới dập lỗ

Dòng lưới dập lỗ gồm có nhiều loại hiện nay là lưới inox 201, inox 318 và inox 304. Kích thước của từng tấm lưới là 1m x 2m. Đường kính của ô trònh từ 0.026 - 2.63mm. Khoảng cách ở giữa 2 ô tròn được xếp liền kề nhau từ mép của lỗ tới tâm lỗ là khoảng 1.5mm. 2 ô lưới có đường chéo là 1.5mm.

Dòng lưới dập lỗ này thông thường sẽ có đường kính tối thiểu 0.1mm, khắc diện tích 500 x 600, vật liệu độ dày từ 0.02 - 0.5mm. Tuỳ theo yêu cầu của khách hàng và công trình thi công thì lưới dập nỗ sẽ có độ dày phù hợp.

Xem thêm: Lưới hình thoi

Đặc điểm nổi trội của lưới dập lỗ

Lưới dập lỗ được làm từ hợp kim nên sở hữu được những đặc tính nổi trội ở hợp kim của kim loại như:

 • Sản phẩm bền bỉ trong các môi trường bazơ, axit hay trong môi trường khắc nghiệt nhất.
 • Vì sản phẩm có sự bền bỉ nên khó xảy ra được phản ứng với những chất ở trong tự nhiên, từ đó, lưới dập lỗ không bị hư hại và bị oxy hóa nhanh chóng ở môi trường.
 • Hiệu suất để sàng lọc tốt, ổn định về chiều tốt, diện tích của bề mặt chống cháy và mở cao tốt.
 • Được làm từ hợp kim các loại nên lưới dập lỗ vẫn giữ được màu đặc trưng của kim loại, gia tăng được tính bền đẹp, thẩm mỹ cho môi trường.

Đặc điểm nổi trội của lưới dập lỗ

Ứng dụng lưới dập lỗ

 • Trong ngành xây dựng: Sản xuất những tấm lưới dập lỗ dùng để sàng lọc khoáng sản, cát, làm trần thông gió, rọ đá, lưới cách âm. Ngoài ra những dòng lưới này còn sử dụng để trang trí trong nội thất, lót sàn, lót tường đổ bê tông,....
 • Chống côn trùng: lưới dập lỗ chuyên dụng để chống côn trùng, những loại chuột, chim gây hại, làm hàng rào cho vật nuôi,...
 • Trong ngành hoá chất: Sử dụng để lọc nhựa, lọc cặn, lọc vôi, hoá chất, chất tẩy rửa,...
 • Trong lĩnh vực trang trí nội thất: lưới chắn ban công, làm hàng rào, làm cửa, vật dụng để sinh hoạt, đồ trang trí,....
 • Trong thực phẩm: Sử dụng để lọc mắm, lọc sửa, lọc bia, nước giải khát,....

Quy trình gia công lưới dập lỗ theo yêu cầu

Bước 1: Chọn lựa dòng vật liệu gia công lưới dập lỗ phù hợp để làm phôi. Công đoạn dập lỗ được thực hiện trên những dòng vật liệu như sắt, inox, thép, tôn, nhôm,...

Quy trình gia công lưới dập lỗ theo yêu cầu

Bước 2: Di chuyển nguyên vật liệu đến bệ đỡ máy đột dập, cần đặt đúng vị trí và sử dụng nẹp cố định vật liệu ở bệ đỡ nhằm tránh tình trạng phôi bị dịch chuyển gây ảnh hưởng tới độ chính xác vị trí, chất lượng tấm kim loại đột dập.

Bước 3: Tiến hành lập trình bản vẽ và những bước để vận hành trong phần mềm máy đột dập hoạt động.

Bước 4: Giai đoạn sản xuất được diễn ra một cách tự động, máy đột dập lỗ mang tới độ chính xác cao bằng việc tác động một lực ép mạnh đến tấm phôi để tạo hình được với hình dáng, kích thước như khuôn đột. Công đoạn này cũng cần có sự giám sát của kỹ thuật viên nhằm đảm bảo không có sự cố nào xảy ra.

Bước 5: Sau khi gia công hoàn thiện trên máy đột dập, nhân viên sẽ di chuyển kim loại tấm ra khỏi bệ đỡ. Thực hiện công đoạn xử lý bề mặt chà nhám hay đánh bỏng, loại bỏ những bavia dư thừa để đưa ra sản phẩm hoàn thiện nhất.

Vu Trinh Industries gia công lưới dập lỗ giá tốt – chất lượng đảm bảo

Vu Trinh Industries gia công lưới dập lỗ giá tốt – chất lượng đảm bảo

Với những thông tin chúng tôi cung cấp trên về lưới dập lỗ, chúng tôi hy vọng sẽ giúp khách hàng hiểu ơn về sản phẩm. Nếu bạn đang đi tìm đơn vị gia công lưới dập lỗ uy tín đừng quên tham khảo tại đơn vị chúng tôi. Chúng tôi tin chắc khi được trao cơ hội, chúng tôi sẽ trao lại giá trị xứng đáng. Dịch vụ gia công lưới dập lỗ tại Vu Trinh Industries đảm bảo

 • Gia công giá rẻ
 • Rút ngắn thời gian gia công.
 • Cam kết về thẩm mỹ
 • Hỗ trợ 24/7
 • Đáp ứng mọi tiêu chí về công nghệ

Nếu bạn muốn tham khảo, tư vấn thêm về gia công lưới dập lỗ tại Vu Trinh Industries thì hãy nhấc máy liên hệ tới chúng tôi ngay nhé!

_tinlienquan