Nhận gia công dao - ty - búa nghiền chất lượng, giá tốt

Vu Trinh Industries nhận gia công dao - ty - búa nghiền giá cạnh tranh, thời gian gia công nhanh, sản phẩm đảm bảo đẹp, đều, máy móc gia công hiện đại. Chúng tôi hiểu rằng, nếu chốt nhanh chỉ sau vài câu từ sẽ rất khó, đặc biệt với những khách hàng đã từng làm việc với những đơn vị kém uy tín. Vậy nên, để giúp quý khách hàng hiểu hơn về sản phẩm, dịch vụ cũng như tự tin hơn về lựa chọn của mình, mời bạn hãy dành thời gian cho nội dung dưới đây.

Tìm hiểu những điểm nổi bật về dao - ty - búa nghiền

Gia công dao - ty - búa nghiền là gì

Dao - ty - búa nghiền được hình thành bởi 1 quy trình công nghệ chế tạo thành những tấm kim loại phẳng và mỏng. Trải qua quá trình chọn lựa, áp dụng những phương pháp gia công gọt, cắt, chấn, đột nhằm biến đổi hình dạng ban đầu kim loại tấm thành sản phẩm dao - ty - búa nghiền như mong muốn.

Quá trình gia công dao - ty - búa nghiền cần đòi hỏi cao về trình độ đội ngũ gia công, sản xuất đồng thời đòi hỏi về máy móc, công nghệ hiện đại nhằm tạo thành các sản phẩm cơ khí với sự chính xác tuyệt đối.

Thông số kỹ thuật phổ biến của dao - ty - búa nghiền gia công:

  • Độ dày tấm: từ 1mm - 5mm.
  • Quy cách lỗ: độ rộng của lỗ khoảng từ 5mm - 20mm.
  • Tâm lỗ: Rộng 10mm - 20mm- 50mm.

Xem thêm: Nhôm dập lỗ

Ngoài ra tuỳ thuộc theo yêu cầu gia công của quý khách hàng, đơn vị gia công sẽ thiết kế, sản xuất sản phẩm phù hợp nhất.

Chất liệu gia công dao - ty - búa nghiền

Gia công dao - ty - búa nghiền dựa theo độ biến dạng dẻo ở vật liệu. Vì thế những dòng vật liệu mang tính chất dẻo thường được ưu tiên để sử dụng. Những loại vật liệu sử dụng phổ biến là dao - ty - búa nghiền có thể kể tới như nhôm vờ những hợp kim của nhôm, thép, thép không gỉ được dùng nhiều trong gia công tấm kim loại. Ngoài ra còn đa dạng loại vật liệu hợp kim khác như: nhôm, sắt, kẽm, đồng,...

Sự cần thiết của gia công dao - ty - búa nghiền

Dao - ty - búa nghiền là một chi tiết quan trọng ở trong những dòng máy nghiền, chế biến về thức ăn chăn nuôi, máy nghiền đá, cát,... Bởi vậy dù với cấu tạo tương đối đơn giản nhưng chúng lại mang tới hiệu quả vô cùng to lớn, được dùng ở hầu hết lĩnh vực chế biến thức ăn trong chăn nuôi gia cầm gia súc, thuỷ hải sản,... cũng như ở lĩnh vực vật liệu xây dựng như cát đá, xi măng,...

Quy trình gia công dao - ty - búa nghiền

Bước 1: Xác định nguyên vật liệu để sản xuất, cắt định hình những kích thước thuộc hình chữ nhật đã được bo góc, thực hiện vệ sinh những bụi bẩn ở trên bề mặt tấm kim loại.

Bước 2: Lên ý tưởng về bản vẽ thiết kế và thực hiện chạy giả lập thử nghiệm trong chương trình CNC.

Bước 3: Nạp chương trình và bản vẽ đã được chạy thử nghiệp rồi vào trong máy CNC.

Bước 4: Kiểm tra dao thích hợp và thay thế dao, kẹp phôi.

Bước 5: Thực hiện đột dập thử nghiệm sau đó tiến hành quy trình sản xuất hàng loạt.

Bước 6: Tiến hành lau chùi, vệ sinh và đóng gói cho sản phẩm. Đồng thời vận chuyển sản phẩm gia công tới quý khách hàng.

Đơn vị gia công dao - ty - búa nghiền theo yêu cầu

Giữa vô vàn những đơn vị gia công dao - ty - búa nghiền với nhiều mức giá thành khác nhau, để quý khách hàng chọn lựa được đơn vị  uy tín là một vấn đề vô cùng nan giải. Hiểu được những băn khoăn đó, Vu Trinh Industries tiên phong trong lĩnh vực gia công dao - ty - búa nghiền theo yêu cầu cùng nhiều ưu thế vượt trội hơn hẳn so với những đơn vị khác:

  • Đội ngũ nhân viên, kỹ sư lành nghề cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công tấm kim loại, đảm bảo chất lượng về đầu ra của sản phẩm có tính chính xác cao.
  • Hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại, đảm bảo năng lực cắt tấm kim loại đa dạng.
  • Gia công năng suất cao, gia công được những chi tiết phức tạp và khó.
  • Tự tin đáp ứng được đơn hàng với số lượng lớn trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo về chất lượng.
  • Giá thành dịch vụ ưu đãi nhất trên thị trường.

Hy vọng qua phần giới thiệu của Vu Trinh Industries về dao - ty - búa nghiền trên đây sẽ giúp quý khách hàng có thêm được thông tin hữu ích khi chọn lựa sản phẩm cũng như hiểu thêm về đơn vị chúng tôi. Một sản phẩm chất lượng sẽ giúp doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả hơn, một đơn vị gia công dao - ty - búa nghiền uy tín sẽ góp phần vào thành công đó và Vu Trinh Industries là một đơn vị như thế. Nếu bạn muốn trao cơ hội hợp tác cho chúng tôi, hãy nhấn gọi hotline ngay nào!

_tinlienquan