Gia công lưới thép quả trám theo yêu cầu, đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng

Nếu như bạn đang tìm đơn vị gia công lưới thép quả trám đảm bảo chất lượng, an toàn, chi phí hợp lý trên địa bàn TPHCM hãy liên hệ Vu Trinh Industries để không bỏ sót thị trường nhà cung cấp uy tín. Đương nhiên không phải khách hàng nào cũng muốn chốt liền khi vừa truy cập vào website bởi điều bạn cần là phải xem dịch vụ này nói gì, thể hiện như thế nào, có xứng đáng nhận được cuộc gọi từ mình hay không thì hãy cùng chúng tôi lướt tiếp để có đánh giá cụ thể hơn. Để tiết kiệm thời gian, hãy kéo xuống dưới ngay nào.

Gia công lưới thép quả trám đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng tốt

Xem thêm liên quan: Lưới thép kéo dãn

Nếu bạn thực sự chưa nắm rõ về đặc điểm của lưới thép quả trám hãy lần lượt tìm hiểu. Trong trường hợp bạn là người trong ngành, có thể bỏ qua mục đặc điểm lưới thép quả trám đi thẳng xuống mục quy trình sản xuất để đo lường được chất lượng sản phẩm do Vu Trình Industries gia công.

Đặc điểm về lưới thép quả trám

8 thông tin cơ bản về lưới thép quả trám

Tùy theo yêu cầu cụ thể riêng của quý khách hàng lưới thép quả trám sẽ có kích thước cụ thể. Vậy nên thông tin dưới đây chỉ là số thông phổ thông tại các xưởng sản xuất để làm lưới thép quả trám.

 • Chất liệu: thép, inox, sắt,... nhưng chủ yếu là thép tấm.
 • Khổ lưới: với cuộn 1.0 x 42mm, 1.0, 1.2, 1.5, 1.8, 2.0 x 10 đến 30m  và có gia công sản xuất theo yêu cầu.
 • Kích thước ô lưới: 6mm - 9mm.
 • Trọng lượng: từ 17 tới 80kg phụ thuộc theo sợi lưới và ô lưới. Với ô lưới càng to thì độ dày lưới càng lớn và có trọng lượng càng cao.
 • Mắt lưới: Thường có dạng hình quả trám, thông thường tỷ lệ của 2 đường chéo là 1:2.
 • Ô lưới: Những loại ô lưới thường được sử dụng là 6mm x 12mm, 10mm x 20mm, 15 x 30mm, 20x40mm, 35 x 70mm, 30 x 60mm, 40 x 80mm, 45 x 90 mm.
 • Độ dày: 0.2mm - 4.0mm.
 • Đóng gói: thành cuộn tròn.

lưới thép quả trám với cấu tạo bền chặt, chắc chắn

Đặc tính là yếu tố quyết định giá trị của sản phẩm. Nếu bạn muốn biết sản phẩm có phù hợp với mục đích sử dụng của mình hay không hãy cùng lướt nhanh 5 đặc tính dưới đây.

5 Đặc tính lưới thép quả trám

 • Khả năng đề hàn, cắt, gia công hay uốn tạo theo như hình dạng khách hàng yêu cầu một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 • Chịu được nhiệt độ cao ở trong điều kiện môi trường, thời tiết khắc nghiệt.
 • Chịu sự mài mòn, va đập tốt nên chúng được ứng dụng trong an toàn ở những công trình xây dựng.
 • Hạn chế được sự oxy hoá ở môi trường bên ngoài dưới nhiệt độ thường nhờ thành phần là thép không gỉ có hàm lượng chất crom trong lưới chiến tới 13 đến 26%. Dù lớp crom bị oxi hoá thì cũng sẽ chuyển sang dạng crom oxi III, bao bọc trên bề mặt của sản phẩm. Bởi thế nên bề mặt lưới theo luôn được sáng bóng.

Yếu tố quan trọng tác động tới giá sản phẩm chính là quy trình sản xuất. Quy trình gia công lưới thép cơ bản nhất của Vu Trinh Industries như sau

Quy trình sản xuất, gia công lưới thép quả trám tại Vu Trinh Industries

 • Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu thép tấm được cắt sẵn theo như kích thước. Bên cạnh đó cần phải chỉnh được kích thước của lưỡi dao sao cho phù hợp dạng ô lưới hình quả trám. Tuy độ dày ở tấm sắt mà sẽ cho vào máy nhỏ hay máy lớn để dập được đúng loại, lưới không bị rách.
 • Bước 2: Đưa tấm sắt đen trong máy rồi bắt đầu nhấn nút để máy tiến hành dập máy dập xuống và kéo giãn theo dạng ô hình quả trám như đã được lập trình sẵn.

Gia công lưới thép quả trám theo yêu cầu đảm bảo chất lượng tốt nhất

Thị trường gia công lưới thép quả trám hiện nay

TPHCM hiện nay với nhu cầu sử dụng dịch vụ gia công lưới thép quả trám ngày càng cao ở những công trình để làm sàn cầu thang, trang trí, nhà treo,... Cũng bởi thế mà các xưởng sản xuất dòng lưới này cũng do đó mà phát triển mạnh mẽ.

Thế nhưng bên cạnh những xưởng gia công chất lượng thì có không ít đơn vị sản xuất kém uy tín, không đảm bảo hiệu quả khiến khách hàng hoang mang trong việc chọn lựa dịch vụ. Để tránh được các rủi ro từ đơn vị kém chất lượng mang tới thì bạn cần phải tìm hiểu kỹ càng về đơn vị nhận gia công mình sẽ chọn lựa.

Giữa một thị trường đa dạng nhà cung cấp, chắc chắn bạn cần sàng lọc cho ra một đơn vị thật uy tín, đảm bảo mang tới giá trị xứng đáng. Nếu vậy chắc bạn sẽ không tiếc 10 giây để lướt xuống phần dươi nghe chúng tôi giới thiệu đôi chút chứ?!Độ bền cao, chịu lực tốt là ưu điểm giúp lưới thép quả trám được ưa chuộng hiện nay

 

Vu Trinh Industries - gia công lưới thép quả trám đáp ứng mọi yêu cầu

Chọn nhầm xưởng gia công đồng nghĩa với việc bạn phải tự gánh chịu những hệ luỵ từ lưới thép quả trám kém chất lượng. Là đơn vị phân phối lưới thép quả trám chắc hẳn bạn sẽ không mong muốn mình vướng phải bất kỳ rắc rối nào về sản phẩm mà đơn vị cung cấp. Tất nhiên những xưởng gia công lưới thép quả trám hiện nay cũng khá nhiều. Vì thế một chọn lựa mà bạn có thể tin tưởng đó là Vu Trinh Industries. Đây là nhà cung cấp sẵn sàng cam kết, đảm bảo những tiêu chí như:

 • Hệ thống phần mềm, máy móc để gia công tân tiến, chất lượng đảm bảo tốt nhất.
 • Chất lượng của sản phẩm được đồng đều.
 • Thời gian khi thực hiện đơn đặt hàng đảm bảo nhanh nhất đúng theo yêu cầu quý khách hàng.
 • Tỷ lệ sai sót thấp dưới 1 %.
 • Mức giá thành vô cùng cạnh tranh.

Để quyết định của mình đưa ra là sáng suốt và chắc chắn hơn với điều đó thì hãy nhấc máy gọi ngay hotline của chúng tôi để có thể trao đổi kỹ lưỡng hơn về dịch vụ.

_tinlienquan