Gia công tấm kim loại đột lỗ tròn 2, uy tín, chất lượng cao

Bạn đang cần tìm đơn vị gia công tấm kim loại đột lỗ tròn 2mm khắc phục được các vấn đề lỗi kỹ thuật trong gia công đảm bảo thẩm mỹ 1000 sản phẩm như 1, giảm thiểu chi phí gia công kim loại tấm, hãy liên hệ Vu Trinh Industries để có thêm sự lựa chọn. Để chắc chắn cho việc ra quyết định bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline hoặc để lại thông tin, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn cụ thể. Trong trường hợp bạn cần tham khảo kỹ hơn để đánh giá sơ bộ về chất lượng dịch vụ thông qua nội dung trên website, hãy cùng dành 60 giây cho nội dung dưới đây!

Tấm kim loại đột lỗ tròn 2mm 

Kim loại đột lỗ tròn 2 là sản phẩm được làm từ thép cán nguội, thép không gỉ, có hình dạng mẫu tròn.

Vật liệu làm tấm đột lỗ tròn có thể từ nhiều vật liệu khác nhau như:

Tấm kim loại đột lỗ tròn 2mm 

 • Thép tấm CT3: độ dày từ 0,3-10mm.

 • Inox: có độ dày từ 0,3-10mm với kích thước đa dạng.

 • Nhôm: độ dày 1-10mm, kích thước theo yêu cầu.

Sản phẩm có độ bền, chắc chắn, được thiết kế dưới dạng tròn và tấm tùy theo yêu cầu của khách hàng, được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp kỹ thuật, nông nghiệp và trang trí.

Quy trình gia công tấm kim loại đột lỗ tròn 2mm

Để có thể đưa ra một sản phẩm kim loại tốt nhất thì quy trình cần trải qua 5 bước như sau:

 • Bước 1: Lựa chọn phôi sao cho phù hợp với kim loại. Tùy theo yêu cầu sử dụng của khách hàng để lựa chọn phôi: inox, nhôm, thép..

 • Bước 2: Tiến hành đưa phôi vào bệ đỡ của máy đột. Bước này đòi hỏi cần sự nhẹ nhàng tỉ mỉ di chuyển phôi lên bệ để tránh trường hợp khi máy hoạt động mạnh phôi sẽ bị dịch chuyển theo làm giảm khả năng chính xác.

Quy trình gia công tấm kim loại đột lỗ tròn 2mm

Xem thêm liên quan: Lưới kéo dãn

 • Bước 3: Thiết lập một bản vẽ về quy trình gia công tấm kim loại đột lỗ tròn cũng là một bước rất quan trọng để có thể làm việc một cách hiệu quả nhất thông qua bản vẽ. 

 • Bước 4: Sau đó máy đột sẽ dùng một lực ép mạnh mẽ tác động lên tấm phôi và ép theo khuôn mẫu có sẵn làm thành hình dạng, kích thước 2mm theo yêu cầu của bản vẽ.

 • Bước 5: Kết thúc quá trình thì cần di chuyển tấm kim loại vừa hoàn thành ra khỏi bệ đỡ sau đó tiến hành chà, đánh bóng các vết thừa để sản phẩm thêm hoàn thiện hơn.

Tại Vu Trinh Industries với hệ thống máy móc hiện đại, hệ thống vận hành tự động đảm bảo tất cả các sản phẩm kim loại đột lỗ sẽ có kích thước đều nhau 99.9%. Với lợi thế nổi trội này, sản phẩm mang tới lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp. Là chủ doanh nghiệp, chắc chắn bạn không muốn bỏ sót thông tin này chứ?!

5 ưu điểm của sản phẩm tấm kim loại đột lỗ tròn 2mm

5 ưu điểm của sản phẩm tấm kim loại đột lỗ tròn 2mm

Các sản phẩm kim loại theo phương pháp đột sẽ mang hiệu quả cao hơn và tính đồng nhất rõ nét.

Có thể gia công trên nhiều vật liệu đa dạng, khác nhau như: Nhôm, sắt, inox, tôn… Dễ dàng được chế biến, gia công, chà sát, đánh bóng và còn dễ dàng lắp đặt góp phần gia tăng tuổi thọ của công trình.

Trọng lượng nhẹ, bền, chắc chắn, chịu được nhiệt độ trong nhiều môi trường khác nhau.

Mang tính thẩm mỹ cao. Sự đa dạng về kích thước, mô hình, kim loại đột lỗ tròn 2 đã trở thành vật liệu lý tưởng mang lại sự độc đáo cho ngôi nhà của bạn. Tấm kim loại đột lỗ tròn còn giúp các bạn có thể tận hưởng được không gian bên ngoài trong trạng thái vẫn riêng tư.

Tấm kim loại đột lỗ tròn 2 còn mang tính linh hoạt, có thể uốn cong theo yêu cầu thiết kế của ngôi nhà. Có thể dùng làm lan can, làm mái che đều hết sức tiện dụng.

Đơn vị nhận gia công tấm kim loại đột lỗ tròn 2mm uy tín, chất lượng

Đơn vị nhận gia công tấm kim loại đột lỗ tròn 2mm uy tín, chất lượng

Với sự phát triển vượt bậc về các ngành công nghiệp kỹ thuật như hiện nay thì sự xuất hiện của các đơn vị gia công tấm kim loại đột lỗ tròn 2 xuất hiện ngày càng nhiều. Sự đa dạng của thị trường mang tới nhiều lựa chọn cho doanh nghiệp. Để quý doanh nghiệp không bỏ sót thị trường nhà cung cấp uy tín hãy liên hệ chúng tôi. Hiện Vu Trinh Industries làm việc với tiêu chí: 

 • Cung cấp dịch vụ gia công tấm kim loại đột lỗ tròn 2mm giá thành cạnh tranh.

 • Thời gian gia công nhanh. 

 • Công nghệ máy móc hiện đại với những dòng máy ngoại nhập đời 2017, 2018, 2019.

 • Sản phẩm đảm bảo thẩm mỹ, chính xác 1000 sản phẩm như 1. 

 • Thủ tục làm việc nhanh gọn, tiết kiệm thời gian. 

Chúng tôi hiểu rằng khi được trao cơ hội đồng nghĩa với việc chúng tôi đã nhận được niềm tin từ khách hàng và chắc chắn chúng tôi sẽ trao lại giá trị xứng đáng.

_tinlienquan